Áo phông in slogan của Gucci x Coco Capitán: tân thời và độc đáo

Vừa qua, Gucci đã kết hợp cùng nghệ sĩ người Tây Ban Nha Coco Capitán để ra những thiết kế tuyệt vời cho mùa Thu Đông 2017. Với dòng áo phông in slogan mới ra mắt này, Gucci lại tiếp tục chứng minh vị thế hàng đầu của mình khi luôn biết cách khiến cho  những tín đồ thời trang khó tính nhất phải xiêu lòng trước những thiết kế tân thời và độc đáo của mình.

Không lặp lại những thiết kế in hoặc thêu hoa cỏ, động vật hay đính kim sa vốn đã thành đặc điểm nhận diện khó nhầm lẫn của Gucci dưới thời Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, trên sàn diễn Thu Đông 2017 tại tuần lễ thời trang Milan, Gucci bỗng giới thiệu đến người hâm mộ những chiếc áo phông đơn giản với những câu slogan độc đáo như “Common sense is not so common” (Lẽ thường chẳng thông thường đến vậy) hay “Tomorrow is now yesterday” (Ngày mai đã là quá khứ từ giờ) được viết tay nguệch ngoạc. Đó chính là những “đứa con tinh thần” được sáng tạo nhờ sự kết hợp giữa Gucci và nghệ sĩ trẻ người Tây Ban Nha Coco Capitán.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại, Coco Capitán là một nghệ sĩ có tiếng.  Tác phẩm của cô đã được triển lãm tại những bảo tàng lớn cũng như xuất hiện trong nhiều tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Thế cho nên, không có gì là quá khó hiểu khi đích thân Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele của Gucci đã tìm đến cô để mời cộng tác.

Nghệ sĩ đương đại gười Tây Ban Nha Coco Capitán diện thiết kế của mình đứng trước “Gucci Wall”.

Biểu tượng thời trang – Rihanna cũng không thể cưỡng lại sức cám dỗ từ các thiết kế độc đáo này.

Những dòng slogan cực “chất” từ Coco Capitán đã mang lại điểm nhấn rất riêng cho Gucci trong những thiết kế lần này.

Nghệ sĩ đương đại người Tây Ban Nha tập trung vào việc sáng tạo nên những thông điệp còn Gucci chịu trách nhiệm thiết kế các kiểu dáng. Những câu chữ slogan mà Gucci áp dụng lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về nghệ thuật đương đại cũng như thời trang. Sự hợp tác ăn ý này đã tạo nên những thiết kế hấp dẫn và gây sốt tức thời cho những tín đồ thời trang sành điệu nhất.

Áo in logo vintage của Gucci ra mắt cho mùa Xuân Hè 2017 được làm mới với những dòng slogan độc đáo của Coco Capitán.

 Áo ba lỗ với slogan “Common sense is not that common” từ khi vừa ra mắt trên sàn diễn thời trang tại Milan đã trở thành thiết kế được săn đón nhiều nhất bởi các tín đồ thời trang.

Những phụ kiện trong BST Thu Đông 2017 của Gucci cũng được trang trí bởi những dòng slogan viết tay đặc trưng của Coco Capitán.