BALENCYOGA – thương hiệu theo mốt “trào phúng” trong thời trang

Thế giới đang đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt và vô cùng mạnh mẽ xu hướng trào phúng trong thời trang với những thiết kế đạo nhái vô cùng “chất chơi”, được lấy cảm hứng từ Vetements và Balenciaga. Phải nhắc lại một lần nữa, xu hướng trào phúng trong thời trang gần đây chính là những thiết kế mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa khiếu hài hước và gu thẩm mỹ đầy sáng tạo của các nhà thiết kế. Xu hướng này đang ngày càng gây sốt và đó cũng chính là lí do mà BALENCYOGA được cho ra đời.

BALENCYOGA nói một cách đơn giản chính là sự kết hợp đáng yêu giữa yoga với thời trang. Điều đặc biệt là chiếc quần yoga legging với giá 95 USD này cũng chính là sản phẩm đắt tiền nhất của BST từ BALENCYOGA.

Với niềm đam mê to lớn với yoga và thời trang, Margot Morin Desserrey đã cho ra đời dòng sản phẩm này. Margot Morin Desserrey trước đây đã có những cơ hội được làm việc với các nhà mốt hàng đầu như Louis Vuitton hay Dior. Và theo như người sáng lập thương hiệu, Margot Morin Desserrey đã nói: “thương hiệu được tạo nên của một người hâm mộ Balenciaga, Saint Laurent, Vetements và văn hóa nhạc Pop toàn cầu”.

Những sản phẩm của thương hiệu thời trang non trẻ này cho ra mắt công chúng bao gồm: áo crop top, mũ lưỡi trai, quần legging,… và cả những chiếc khăn tắm. Những thiết kế của BALENCYOGA đều đề cao tính ứng dụng, đề cao công năng sử dụng khi người mặc có thể mặc đến phòng tập yoga cho đến đi dạo phố hay tham gia các hoàn cảnh khác.

Hãy ngắm nhìn những thiết kế tuyệt vời của BALENCYOGA.