Bạn đã theo kịp hot trend mùa hè này với quần runner chưa?

Đặc biệt, thời trang quần runner đang được các hot girl khởi xướng và ủng hộ nhiệt tình nên không quá khó hiểu về độ hot của chiếc quần này.

Quần runner là loại quần được may bằng chất liệu thun co giãn. Với chiều dài khá ngắn kết hợp cùng cạp chun cao năng động và được làm nổi bật bằng đường viền vải có màu đối lập với màu quần ở phần ngang hông. Với thiết kế “năng động” như vậy, nên quần runner trông khá “xì po”.

Hot girl Ngọc Thảo không thể bỏ qua hot trend này.

Thực ra, quần runner trước đây chỉ được dùng mặc ở nhà hoặc mặc khi tập thể thao. Thế nhưng hiện nay, các bạn gái trẻ, nhất là các bạn gái tuổi teen và trên teen một tí đang đua nhau mix quần runner với áo thun hoặc với áo crop top xuống phố. Quần runner là một món đồ thời trang giúp các bạn gái khoe khéo đôi chân thon gợi cảm và săn chắc một cách vô cùng cá tính và năng động.

Quân runner rất thích hợp cho các bạn gái trẻ khoe chân thon và eo thon một cách rất cá tính.

Thêm  một ưu điểm nữa cần phải kể đến đó chính là về giá cả. Giá của một chiếc quần runner chỉ khoảng 100 ngàn đồng đổ lại do có chất liệu dễ kiếm cùng kiểu dáng đơn giản. Thế nên, quần runner được các bạn gái trẻ yêu thích và ưa chuộng là điều hết sức dễ hiểu.

Quần runner kết hợp cùng áo thun hay áo crop top đều đẹp
Đẹp và cá tính như vầy, ai mà không thích được chứ?
Đi dạo phố hoặc đi tập thể thao cũng đều tuyệt.