Bạn muốn trắng răng? Đừng bỏ qua những dòng kem đánh răng tốt giá rẻ này

Không có gì tuyệt hơn hiệu ứng tươi sáng, vui vẻ của một nụ cười trắng tinh. Nếu bạn chưa có đủ thời gian và kinh tế để tẩy răng ở phòng khám nha khoa, thì kem đánh răng làm trắng có thể là một giải pháp.

Những sản phẩm làm trắng răng dạng kem đánh thường được thiết kế để tẩy đi phần ố vàng bám ngoài răng, bị gây nên bởi thức ăn và đồ uống có màu. Tuy nhiên, màu sắc răng còn bị ảnh hưởng bởi cấu trúc bên trong, tức màu của men răng, bị ảnh hưởng bởi sắc tố dentin. Thế nên, nếu muốn có hàm răng trắng hoàn hảo, bạn cần lên kế hoạch sử dụng sản phẩm có chứa peroxide nhé.

Ngay cả khi đã đi nha sĩ, người ta vẫn cần dùng kem đánh răng làm trắng điều độ để giữ được màu răng. Đặt lịch khám và tẩy răng với mức độ càng cao, răng bạn sẽ làm trắng hơn, và những lựa chọn tối ưu nhất phải dùng đến bọc sứ hoặc dáng miếng răng..

Các nha sĩ khuyên ta nên chọn loại kem đánh răng có chứa canxi carbonate và hydrated silica, giúp làm bóng và sạch răng. Ở dưới đây là một list những loại kem đánh răng làm trắng thích hợp, với giá tiền hợp lý bạn nên thử.

1. Hello Activated Charcoal Whitening Toothpaste

Nguồn ảnh: Courtesy

Tuy lạ, nhưng thực tế các dòng kem đánh răng đen lại có hiệu quả hơn kem đánh răng màu trắng. Có công năng thấm vào răng và kết dính các hợp chất gây tối màu răng, khi chải ra sẽ cho ta hàm răng trắng đẹp.

2. Opalescence Whitening Toothpaste

Nguồn ảnh: Courtesy

Tuýp kem này có chứa thành phần hoàn toàn thiên nhiên, rất nhẹ nhàng trên men răng, giúp toàn bộ răng vừa trắng vừa khỏe mạnh hơn.

3. Tom’s Luminous White Toothpaste

Nguồn ảnh: Courtesy

Dòng sản phẩm thiên nhiên này không chứa màu, mùi và chất bảo quản nhân tạo. Ngoài ra, công thức tự nhiên còn khá hiệu quả trong việc tẩy đi các vết ố bề mặt trên răng.

4. Crest 3D White Luxe Glamorous White Toothpaste Vibrant Mint

Nguồn ảnh: Courtesy

Có thể mua ở đa số siêu thị, dòng kem đánh răng này dịu nhẹ ngay cả với men răng loại yếu, lại có thêm chất tạo bọt giúp tẩy đi vết ố ở các khu vực khó đánh.

5. Hello Extra Whitening Fluoride Toothpaste, Pure Mint

Nguồn ảnh: Courtesy

Không chứa chất làm ngọt nhân tạo, chất nhuộm và màu thực phẩm, triclosan và gluten, đây là loại kem đánh răng vừa dịu nhẹ, vừa làm trắng.