Bạn tin không – làng thời trang đang dậy sóng với mốt mặc đầm với quần

Mùa thu năm nay, một tổ hợp phối trang phục “kì lạ” xuất hiện  – đó chính là bộ đôi quần dài + đầm. Tuy vậy, bộ đôi này lại khá được lòng số đông khi trên thế giới, các tín đồ thời trang đang đua nhau xuống phố với cách phối trang phục khá lạ này.

Tuy không hạn chế chất liệu quần nhưng denim luôn là chất liệu được ưu tiên hàng đầu khi theo đuổi phong cách độc đáo này. Thế cho nên công thức chuẩn của phong cách này cũng có thể kết luận như sau: quần jeans + đầm các kiểu sẽ mang lại phong cách riêng biệt, đậm “chất” riêng của bạn.

Nếu không tin, hãy cùng Phong Cách 8 cùng điểm qua một vài hình ảnh tiêu biểu để tự mình kiểm chứng nhé.

Một chiếc đầm caro theo đúng xu hướng thời thượng bỗng nhiên trở nên lạ mắt và cuốn hút hơn với cách phối cùng quần jeans ống đứng tối màu. Thêm một đôi giày cao gót trắng nổi bật, tổng thể set đồ thật hoàn hảo cho một ngày xuống phố.

Áo cổ lọ đen mặc lót trong chiếc đầm không tay da báo và kết hợp với chiếc quần jeans ống đứng màu xanh cơ bản. Vậy là đủ cho một set đồ “chất” nhất mùa thu này rồi.

Chiếc đầm hoa xẻ tà cao chót vót phối cùng quần jeans xanh rách gối. Phụ kiện giúp bộ trang phục thêm “chất chơi” và cá tính là chiếc áo khoác da và đôi bốt cổ cao cùng chất liệu.

Hoặc chỉ đơn giản là mix chiếc đầm đen cổ chữ V không tay với quần jeans là có thể bước chân xuống phố và thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn, bạn chưa từng thử qua cách phối này đâu nhỉ.

Đầm hoa tay phồng phối cùng quần jeans cũng là một gợi ý hay để bạn thử áp dụng cho mùa thu này.

Áo khoác xanh dáng dài khiểu áo choàng tắm kết hợp cùng quần jeans xanh lại mang đến cho bạn vẻ đẹp rất khác biệt và vô cùng nổi bật nhưng vẫn đủ sự thanh lịch để xuống phố.

Đầm ngắn tối màu cũng có thể kết hợp theo công thức đặc biệt này.

Quần jeans ống loe tua rua mix cùng đầm hai dây carô cũng mang đến vẻ đẹp sành điệu và thời thượng không thua gì khi kết hợp cùng quần jeans ống đứng đâu nhé.

Thời trang chính là một phần thể hiện tính cách của riêng bạn. Mỗi mùa, đều xuất hiện nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Việc của bạn là suy nghĩ và lựa chọn xu hướng nào phù hợp với mình để áp dụng. Vậy với mốt mới đang “tạo sóng” trong làng thời trang này, bạn có đủ tự tin để theo đuổi chúng?