Bí kíp ăn diện thật “ngầu” cho nữ doanh nhân trẻ

Ra trường rồi, chị em chúng ta không còn dịp xúng xính quần mới áo mới mỗi dịp thu sang nữa. Thay vì mua cặp vở, sách bút, bây giờ trang phục là để gây ấn tượng với đối tác và thể hiện thương hiệu cá nhân của mình một cách rõ ràng hơn.

Là một doanh nhân giỏi, bạn nhất thiết phải ăn mặc đẹp để tự tin cho cá nhân, đại diện cho đoàn thể và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Xin mời nàng xem qua các bí kíp mặc đẹp cho nữ doanh nhân với mẫu áo quần vừa đơn giản, vừa ấn tượng lại rất chuyên nghiệp dưới đây.

Đây sẽ là món cứu được bạn trong những giờ phút chót đấy. Phần váy ôm bút chì kinh điển cho mọi trường hợp nơi công sở phối đẹp với mọi loại áo sơ mi, blu, giày thấp, giày cao. Bí quyết chính là chọn một màu sắc trung tính để không ai nhận ra bạn mặc nó cực nhiều lần, từ dịp này sang dịp khác.

Đi làm rồi thì vẫn cần mặc áo sơ mi nhé. Thực ra các dáng áo hơi nam tính một chút sẽ dễ chịu hơn, trong khi không khiến bạn quá sến súa, bánh bèo. Có thể mang với váy chữ A và bút chì khi đi làm, và quần jeans trong dịp cuối tuần

Quần tây ống ôm kẻ viền thường bị cấm trong môi trường học đường vì … nó tôn dáng quá. Bởi vậy khi đã thoát khỏi ghế nhà trường, việc gì mà ta không sắm một tủ những chiếc quần xinh đẹp, sắc sảo mà dễ phối này chứ?

Giày cao gót màu nude là sự lựa chọn không cần nghĩ nhiều. Gót mảnh, màu trung tính làm cho nó hòa nhịp vào tủ đồ của bạn một ách gọn ghẽ. Màu be, da và lạc đà sẽ mềm mại hơn màu đen.

Đầm bút chì đã trở thành vũ khí quen thuộc của chị em văn phòng tới mức người ta gọi nó là đầm công sở. Đường may suông mượt, kiểu dáng dễ chịu, bạn mặc đi chơi cũng được mà đi làm cũng được.

Ngày xưa người ta đi chiến tranh thì cần mặc áo giáp, ngày nay bạn đi đến thương trường thì cần blazer. Tạo nên vẻ menswear mạnh mẽ, đẳng cấp cho mọi bộ trang phục, bạn có thể dùng nó để “lên tông” hay “xuống tông” tổng thể tùy thích. Đi với quần âu cũng đẹp mà quần jeans cũng ổn.

Giày cao gót là bằng chứng nhận rằng bạn đã lớn, nhưng đôi khi mang giày búp bê cũng không đến nỗi tồi, nếu bạn chọn được một đôi khoét sâu, mũi nhọn và cắt ở hai bên. Vừa đáng yêu, vừa thoải mái mà vẫn rất lịch thiệp.