Bí quyết duy nhất cho làn da căng bóng chuẩn sao Hàn

Càng ngày mỹ phẩm Hàn Quốc càng phổ biến. Gần đây phương pháp dưỡng da số 7 – một cách sử dụng nước hoa hồng – đã trở nên rất phổ biến trên các mạng xã hội, và PhongCach8 đoán rằng nó sẽ chỉ càng ngày càng phổ biến hơn thôi.

Vây phương pháp dưỡng da số 7 có nghĩa là gì?

Nói cho đơn giản, có nghĩa là sử dụng nước hoa hồng và vã lên mặt 7 lần, ngay sau khi rửa mặt và trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm. Phương pháp này được sáng chế ra bởi Young Ji Park – chủ tịch của tập đoàn Purpletale chuyên về mỹ phẩm ở hàn quốc.
Nghe thì rất dễ, nhưng phương pháp này sẽ thay thế được tất cả các bước dưỡng da thông thường của bạn đấy. Với thật nhiều dưỡng ẩm được vỗ lên mặt nhiều lần, da bạn sẽ nuốt vào nhiều dưỡng chất hơn. Kết quả là một làn da đủ ẩm và khỏe mạnh.
Cách vã nước hoa hồng lên mặt cũng rất đơn giản. Rửa mặt xong, hãy cho nước hoa hồng vào một miếng cotton và xoa đều lên mặt và cổ. Da vần còn hơi ẩm, hãy đổ tiếp nước hoa hồng lên tay và vã đều lên mặt. Nhớ là vã từ 5 – 6 lần bạn nhé.
Nếu bạn chưa sẵn sàng để vỗ mặt nhiều như vậy, hãy bắt đầu với 1 hay 2 lần thôi, rồi từ từ tăng số lần lên cũng được. Tuy nhiên, những 7 lần sử dụng nước hoa hồng có là quá nhiều không? Có làm da kích ứng không? Bác sĩ da liễu Josshua Zeichner từ New York cho biết: miễn là loại nước hoa hồng bạn sử dụng không có cồn, bởi cồn và các loại mỹ phẩm làm từ cồn rất dễ dẫn tới khô và kích ứng da.
Thật may mắn, rất nhiều sản phẩm nước hoa hồng trên thị trường hiện nay đều không chứa cồn, mà ngược lại còn có rất nhiều thành phần cấp ẩm và dưỡng trắng. Phương pháp dưỡng da số 7 giống như sử dụng một chiếc áo thật tốt để phối cho nhiều bộ đồ vậy.