Bộ sưu tập túi đầu tiên của Chanel từ 2011 đã lên kệ

Gabrielle Chanel nổi tiếng nhờ làm quần áo và túi xách cho người phụ nữ của thế hệ mới: chúng không chỉ tao nhã, mà còn đa năng nữa. Trong 30 năm qua, Karrl Lagerfed đã tiếp tục sản xuất những món đạt đúng chuẩn này, và dòng túi xách gần đây nhất của Chanel – Gabrielle – cũng thanh lịch và thực tế như vậy.

Kể từ bộ sưu tập The Boy 2011, đây là lần đầu tiên hãng giới thiệu một bộ sưu tập túi lớn, được giới thiệu trong show Thời trang ứng dụng Xuân Hè 2017, được mô phỏng theo những chiếc túi đeo của cánh đàn ông ở sòng đua ngựa.

Túi xách tay đượm màu boho, bao gồm cả phiên bản balo đeo sau, túi mua sắm cỡ lớn hơn và xắc cầm tay nhỏ gọn. Dây đeo có thể điều chỉnh kích cỡ nhằm hỗ trợ bạn đeo túi theo 3 kiểu: quàng qua vai, đeo chéo, hay cả hai cùng một lúc. Thật tiện dụng và thông minh.
Vì dòng túi này nhằm thể hiện sự tưởng nhớ của hãng với nhà sáng lập, nó nói lên thông điệp “tự do cho phụ nữ”. Một chiếc túi thực tế, đẹp và đa năng sẽ là biểu tượng cho tự do phong cách của cánh nữ đương thời.