BST thời trang ứng dụng của Victoria Beckham – Xuân Hè 2018

Trong buổi diễn thử trước ngày chiếu, Victoria Beckham nói về “sự nữ tính”. Mỏng manh cũng là một dạng mạnh mẽ – đó cũng chính là chủ đề trong mùa show ở New York lần này của cô. Chất vải mỏng tang và màu sắc nhã nhặn, chúng ta thấy các mẫu dập dìu tỏng màu sắc kem dịu dàng. Các loại áo được may khá rộng rãi, sơ vin vào trong chân váy bút chì đi cùng giày cao gót.

Ý tưởng của Beckham về sự nữ tính đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Lúc mới nổi ở giới showbiz, cô nàng chỉ chăm diện váy ngắn ôm sát và giày cao gót. Cho đến gần đây, cô không mặc gì khác ngoài quần áo tự thiết kế và giày đế bằng. Nhìn vào bộ sưu tập của Beckham, người ta thường suy nghĩ đến một cô nàng hơi không quá kĩ càng. Nhiều váy bút chì đấy, nhưng cũng có váy midi lửng lơ. Nhiều vest đấy, nhưng cũng đủ thể loại pijama.

Chúng ta vẫn yêu thích nhất là các bộ suit ôm, thẳng thớm trong màu lilac đi kèm với giày cao gót màu mint và hoa tai màu xanh đậm. Nếu không là quần tây, Beckham lại thiết kế váy dài đến tận mắt cá trông cực kì tương tự với quần đồng phục. Thời trang văn phòng chưa bao giờ mới mẻ và tươi mát đến vận.

Sức nặng của chất vải lụa dường như khẳng định thêm điều Beckham muốn thể hiện về sự nhạy cảm. Những thớ vải được đặt in riêng theo kiểu moiré cũng từ một mô típ này ra. Tuy nhiên, bên cạnh những mong manh, chúng ta vẫn bất ngờ với những nét chấm phẩy như lớp bèo bất cân xứng của cổ áo Pierrot, charm đeo cổ chân bằng bạc, và guốc đỏ ánh nhũ đi kèm quần màu vàng cam cá hồi.

Copyright: Luca Tombolini / Indigital.tv