Cả thế giới đang phát cuồng với bộ sưu tập son này

Công thức son mềm mượt với sắc màu đậm đà, không bao giờ trôi hay làm môi bạn bị khô nứt. Đặc biệt với dạng son như cây bút sáp, bạn càng thêm dễ dàng tô son khi không có gương trang điểm. Dòng son Nars Velvet Matte Lip Pencil chính là điều tuyệt vời nhất bạn có thể thưởng cho bản thân mình trong năm nay.

Người mẫu Brazil Gizele Oliveira chứng minh rằng son tông mềm cũng ấn tượng không kém màu son đỏ lửa nào với tông màu Do Me Baby. Tán son bằng đầu ngón tay để tăng phần tự nhiên.
Khi tán phấn mắt màu đồng thì Do Me Baby vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo, như blogger làm đẹp Negin Mirshalehi cho ta thấy.
Người mẫu Rocky Barners đặc biệt mê các son tông màu sáng. Ở đây, cô đang tô màu Famous Red, màu hồng cam san hô nghiêng tông đỏ.
Nicole Isaacs, cô gái du lịch vòng quanh thế giới lại ưng các son tông trung tính hơn, ví dụ màu Intriguing ở đây chẳng hạn. Bí quyết của cô là sử dụng chì tô viền môi trước khi son đầy môi. Dùng ngón đeo nhẫn để tán đều.
Bạn thích phiêu lưu? Jill Wallace cho ta thấy rằng màu đỏ vampire như Endangered Red và trang điểm mắt đậm vẫn khá hợp với nhau.
Táo bạo và dám thử cái mới là điều bạn yêu thích? Vậy hãy học theo blogger Shameless Maya với tông màu son Unspoken.