Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Nước Hoa Hồng

Đối với chị em phụ nữ thường xuyên trang điểm, họ đã không còn lạ lẫm gì với nước hoa hồng. Thông thường, họ dùng nước hoa hồng để tẩy trang làn da sau một ngày dài làm việc và mang theo lớp trang điểm. Tuy nhiên, nước hoa hồng chỉ có mỗi công dụng tẩy trang thôi sao? Nếu bạn đồng ý, thì bạn chưa biết hết các công dụng nước hoa hồng trong việc làm đẹp rồi!

Làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng

Nước hoa hồng có khả năng hỗ trợ cho làn da của bạn chống lão hóa và chống oxy hóa rất hữu hiệu. Khi bạn kiên trì sử dụng nước hoa hồng hai lần trong một ngày (trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy), làn da của bạn sẽ trở nên tươi tắn và mịn màng hơn.

Cân bằng độ ẩm trong da

Khi thường xuyên trang điểm, các cô nàng thừa hiểu họ cần tẩy trang, cân bằng và dưỡng ẩm mỗi ngày. Tuy nhiên, ngay cả với các nàng không thường xuyên trang điểm, họ cũng cần thực hiện cả ba bước này đều đặn hàng ngày để da của mình càng thêm đẹp hơn. Và nước hoa hồng đều có cả ba bước này. Sau khi rửa mặt tẩy trang, bạn dùng nước hoa hồng sẽ giúp cho làn da có trạng thái cân bằng tự nhiên.

Dưỡng ẩm cho da

Nước hoa hồng cung cấp độ ẩm cho da, lại vừa có thể làm mềm dịu các tế bào dưới da. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn dùng nước hoa hồng cũng giống như khi bạn tưới cây. Khi đất được tưới đầy đủ, cành cây sẽ càng mọc vững chắc. Tương tự như thế, làn da của bạn cũng sẽ căng tràn sức sống và thêm tươi trẻ khi da đủ độ ẩm. Độ pH của da cũng được ổn định.

Dưỡng cả mái tóc

Bạn có bao giờ dùng nước hoa hồng để dưỡng mái tóc của mình chưa? Khi bạn có mái tóc bị xơ rối và xỉn màu, hãy thử dùng nước hoa hồng. Bạn chỉ cần rót một ít lượng nước hoa hồng vào cùng chai dầu gội. Sau đó, bạn lắc đều và sử dụng cùng với dầu gội. Hoặc bạn có thể bôi lên mái tóc mình sau khi đã gội đầu.

Dưỡng đôi môi

Vào mùa hanh khô, đôi môi của bạn không thoát khỏi tình trạng nứt nẻ và chảy máu. Ngoài ra, khi bạn dùng son thường xuyên, đôi môi của bạn cũng có khả năng bị thâm rất cao. Trong cả hai trường hợp trên, phái đẹp nên dùng nước hoa hồng để đôi môi được “thư giãn và tái tạo’’ trở lại. Hãy massage nhẹ nhàng cùng với nước hoa hồng, bạn sẽ thấy hiệu nghiệm của nó như thế nào.

Thư giãn sau khi tắm

Bạn có thể dùng nước hoa hồng vào trong bồn tắm và bao nhiêu lo lắng, căng thẳng xen lẫn áp lực sẽ như được tan biến hết. Đó là vì cơ thể và tinh thần của bạn được thư giãn và thả lỏng toàn bộ.

Dùng kết hợp khi trang điểm

Rất ít chị em phụ nữ nghĩ họ sẽ dùng nước hoa hồng sau khi đã xong lớp trang điểm. Tuy nhiên, sử dụng nước hoa hồng sau khi trang điểm sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn luôn tươi sáng trong cả ngày dài.

Closeup, studio shot of a young beautiful woman cleaning face.

Phương pháp tẩy trang cho những cô nàng có làn da cực kì nhạy cảm

Sẽ rất khổ sở cho những cô nàng có làn da nhạy cảm, đặc biệt với các hóa chất bên ngoài. Tuy nhiên, với sản phẩm nước hoa hồng, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không gây kích ứng da. Ngoài ra, nước hoa hồng còn giúp bạn kiểm soát chất nhờn trên da, mụn sẽ không xuất hiện.

Nước hoa hồng đã được xem như là tốt gỗ hơn tốt nước sơn khi có nhiều công dụng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới.