Các Giải Pháp Giảm Cân Cho Các Cô Nàng Mê Ăn Vặt

Việc kiểm soát cân nặng đối với phái đẹp dường như là gian nan trăm bề. Họ lúc nào cũng lo lắng tăng cân và tích tụ mỡ thừa vào những vùng không mong muốn. Điều này càng khổ sở hơn đối với các cô nàng cuồng ăn vặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mê ăn vặt và giảm cân một cách “tiện cả đôi đường”.

Chỉ thở thôi nhưng cũng cần đúng cách

Một trong các bí quyết giữ vóc dáng đẹp của phụ nữ Nhật chính là tập thở. Ai cũng thở nhưng không phải ai cũng biết cách thở như họ. Họ hít một hơi thật mạnh để đẩy không khí trong bụng và phổi lên mũi. Sau đó, họ thở mạnh ra để đẩy toàn bộ khí đó ra bên ngoài. Khi thực hiện thao tác này thường xuyên, không chỉ nhịp thở và phổi của bạn cùng nhau phối hợp ăn ý, mà còn là một động tác tập thể dục. Để phát huy hiệu quả của phương pháp này, bạn hãy áp dụng đều đặn vào mỗi buổi sáng sớm.

Vận động vừa với cơ địa mình

Mỗi cô nàng có một thể trạng khác nhau. Vì thế, việc luyện tập cũng cần linh hoạt theo cơ địa của từng nàng. Bạn không thể áp dụng các bài tập và cường độ tập của một vận động viên vào mình được.

Đó chính là vì sao khi tập thể dục, chúng ta cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp. Họ không chỉ biết cách tập, mà còn phải hiểu được cơ địa của từng người thuộc mức độ nào, để có các bài tập hoặc môn thể thao phù hợp nhất. Nếu bạn tập quá sức của mình, cơ thể sẽ đòi hỏi nạp bù năng lượng vào và vì thế vô tình bạn lại không kiểm soát được lượng thức ăn vào và đẩy nhanh cân nặng.

Không được bỏ bữa sáng hoặc chỉ ăn cho có

Sai lầm của chúng ta khi muốn giảm cân là nhịn ăn và nhịn luôn cả bữa sáng. Tuy nhiên, khi bạn nhịn ăn sáng, cơ thể bạn sẽ càng vắt kiệt sức sau một đêm dài. Không chỉ làm cơ thể không có năng lượng, mà còn gây ra suy giảm trí nhớ nếu bạn nhịn ăn sáng về lâu dài.

Tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn cho cả ba bữa chính của mình mỗi ngày. Vì khi bạn tự tay chuẩn bị khẩu phần của mình, bạn sẽ biết được mình đã nạp gì vào và ăn những thức ăn nào. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm ba bữa ăn phụ khác để có thể dùng những lúc buồn miệng thèm ăn vặt. Lưu ý là với các bữa ăn phụ, bạn cần hạn chế nạp nhiều thức ăn có nhiều chất béo, đường. Hãy thay thế bằng các loại rau quả và hạt.

Giảm bớt chất béo, đường và tinh bột trong các bữa ăn

Thật khó khăn khi bạn phải giảm ba phần này vào trong bữa ăn của mình. Nhưng nếu bạn muốn có vóc dáng đẹp, bạn cần chịu khó thực hiện điều này. Bạn thích món gì thì hãy ăn nhưng phải ăn có chọn lọc. Hãy chia đều các chất ra trước khi nạp vào cơ thể. Điều này có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn chịu khó, bạn sẽ quen với thói quen mới này ngay thôi.

Hãy cứ ăn vặt khi bạn thích nhưng cũng cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày và lịch sinh hoạt của mình. Bạn vẫn có thể lúc nào cũng có ăn vặt nhưng vóc dáng và làn da luôn đẹp.