Các Kiểu Dáng Móng Tay Đẹp Phù Hợp Với Từng Đôi Bàn Tay

Có rất nhiều mẫu móng xinh được các cô gái lựa chọn cho từng sự kiện tham dự. Bạn cũng thấy có vô số mẫu móng đẹp nhưng lại không chắc là đôi tay mình phù hợp với dáng móng nào? Hãy tham khảo các kiểu dáng móng tay đẹp bên dưới đây trước khi chọn nhé.

Dáng móng tay tròn

Với dáng móng tay tròn, bạn có thể không cần dưỡng móng dài thì đôi bàn tay của bạn cũng đã đủ cuốn hút. Ưu điểm nổi trội của dáng móng tay tròn là không bị góc cạnh, nên khó bị gãy xước và chủ sở hữu không bị vướng bận khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể chọn bất cứ màu nước sơn nào mà mình mong muốn và cả mẫu móng mới.

Dáng móng tay vuông

Nếu bạn thường xuyên xem các cô người mẫu hoặc diễn viên người Pháp, bạn sẽ để ý thấy rất nhiều cô nàng yêu thích để dáng móng tay này. Đây là kiểu dáng phù hợp cho chị em phụ nữ muốn dưỡng móng có độ dài vừa đủ hoặc dài, để họ có thể chọn loại màu sơn yêu thích. Chủ nhân sở hữu dáng móng này thường trông rất sang trọng và thanh lịch.

Dáng móng tay nhọn (hình dáng giống dao găm)

Cô nàng nào thì phù hợp với dáng móng tay nhọn này? Đó là những bạn có ngón tay ngắn vì khi bạn để dáng móng này, bạn sẽ tạo cảm giác cho người khác thấy đôi bàn tay của bạn dài và thon thả.

Dáng móng tay giống quả hạnh nhân

Cũng tương tự như dáng móng nhọn, nhưng dáng quả hạnh nhân sẽ tạo cảm giác các ngón tay trông bầu hơn. Với những cô nàng có ngón tay ngắn, bạn cũng có thể thay đổi sang dáng móng này. Tuy nhiên, dáng móng quả hạnh nhân có nhược điểm khá lớn là trông chúng không được mạnh mẽ và chủ nhân rất dễ bị gãy móng.

Beauty and luxury woman fingers and france manicure

Dáng móng tay dạng bầu

Rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng dáng móng tay bầu, vì chúng là sự pha trộn của kiểu móng tay vuông nhưng lại được bo ở trong các cạnh của móng. Kiểu dáng móng này sẽ giúp cho bạn có ngón tay thon thả và trông rất cứng cáp, nhưng lại dễ tạo thiện cảm cho người đối diện.

Kiểu móng tay giống hình đôi giày múa ballet

Kiểu móng này có hình dạng dài như móng nhọn nhưng phần đỉnh lại có hình dạng vuông trông giống như đôi giày múa ballet. Kiểu dáng móng này rất phù hợp cho các quý bà sang trọng và thuộc trung niên. Các cô nàng trẻ không nên để kiểu dáng móng này, nếu không muốn bị hiểu lầm là đứng tuổi.

Kiểu móng tay đỉnh núi

Khi thoạt nhìn, bạn sẽ dễ lầm tưởng kiểu móng đỉnh núi với kiểu móng nhọn. Tuy nhiên, kiểu móng đỉnh núi sẽ ngắn hơn kiểu móng tay nhọn rất nhiều. Đây sẽ là kiểu dáng móng tay thích hợp các cô nàng muốn ngón tay mình thon dài, nhưng vẫn trẻ trung và năng động.

Kiểu dáng móng hình trái xoan

Nếu bạn đang sở hữu dáng móng tay dài nhưng lại có bề ngang hạn hẹp, hãy thử kiểu dáng móng hình trái xoan này. Đây là kiểu móng kết hợp từ kiểu móng tay tròn, kiểu móng quả hạnh nhân và vuông.

Khi bạn đã xác định được đôi bàn tay mình thuộc kiểu dáng nào, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một kiểu móng xinh xắn và hợp thời trang nhất.