Cách kết hợp hot trend mùa hè cho cô bạn thừa cân

Bạn muốn ăn mặc thật đúng mốt nhưng sợ rằng những xu hướng mới chỉ dành cho cô nàng “cây sậy”? Đừng lo, luôn có nhiều cách để kết hợp mọi xu hướng thời trang vào outfit cho cô bạn thừa cân mà không làm mất đi vẻ đẹp của bạn lẫn set đồ.

Dưới đây là 7 cách phối những trào lưu mới nên lưu ý như: kẻ caro, đầm đắp vạt, guốc gót trụ… giúp bạn được tôn dáng hơn.

Đầm đắp vạt + Giày guốc

Đầm đắp vạt + Giày guốc
Nguồn ảnh: Purewow

Đầm đắp vạt thắt vào ở điểm nhỏ nhất trên cơ thể (vòng eo), xòe ra hoàn toàn từ phía hông trở đi, giấu kín mông, đùi và chân, tạo nên điểm 10 hoàn hảo cho mọi dáng người dù gầy hay béo. Do đó, bạn có kết hợp nó với những họa tiết tương đối rối mắt như kẻ caro cũng không hề gì. Nhưng nên phối hợp cùng giày có gót cho có chiều cao một chút nhé..

Trong ảnh:Đầm Draper James for Eloquii dress ($145); Guốc Sam Edelman mules ($48)

Áo croptop + Chân váy midi

Áo croptop + Chân váy midi
Nguồn ảnh: Purewow

Croptop không phải là “hàng độc quyền” cho những cô nàng có bụng phẳng như cái bàn giặt. Kết hợp cùng chân váy midi xòe, một chiếc croptop sẽ giúp mọi body đạt được tỉ lệ vàng, trong khi chỉ làm hở một chút xíu làn da vùng eo thôi. Nên nhớ chọn váy có chiều dài ở giữa đầu gối và cổ chân nhé.

Trong ảnh: The Kooples top ($120); Willow & Clay skirt ($89)

Đầm trễ vai + Sandal

Đầm trễ vai + Sandal
Nguồn ảnh: Purewow

Nếu bạn không ưa hở phần eo lắm, thì chắc chắn sự lựa chọn ưa thích hơn sẽ là những chiếc váy nhỏ nhắn, mềm mại rồi. Chiều dài trên đầu gối làm cân bằng tổng thể của toàn outfit, trong khi phần trễ vai hoặc lệch vai của đầm lại nhấn mạnh được những đường nét mong manh nhất trên người bạn, là đôi vai và xương quai xanh.

Trong ảnh: Đầm Ted Baker London dress ($259); Giày Steve Madden sandals ($80)

Jumpsuit lửng + Thắt lưng mảnh + Giày bánh mì

Jumpsuit lửng + Thắt lưng mảnh + Giày bánh mì
Nguồn ảnh: Purewow

Khi không biết nên làm gì với một set đồ, hãy chọn thêm thắt lưng cho nó. Một thắt lưng bản mảnh rất phù hợp để tạo nên body đồng hồ cát. Thêm vào đó, quần lửng cắt trên mắt cá cũng giúp người nhìn có cảm giác rằng bạn cao hơn và gầy hơn thực tế.

Trong ảnh: Bộ 1.State jumpsuit ($60); Thắt lưng Ann Taylor belt ($40); Giày Superga sneakers ($47)

Áo trễ vai + Chân váy kẻ sọc

Áo trễ vai + Chân váy kẻ sọc
Nguồn ảnh: Purewow

Áo trễ vai kéo hướng nhìn của người khác lên phía trên, không khi các chi tiết kẻ sọc lại làm chân trông dài hơn nhiều. Thêm nữa, thiết kế váy cạp cao rất công hiệu để làm thon gọn vòng 2 của bạn.

Trong ảnh: Áo Vince Camuto top ($69); Váy Topshop skirt ($75)

Jeans lửng + Áo hai dây + Áo khoác kimono

Jeans lửng + Áo hai dây + Áo khoác kimono
Nguồn ảnh: Purewow

Set quần áo này rất kín đáo, dùng được trong mọi trường hợp đi nắng mà không quá rườm rà. Quần thẳng ống lửng lại giúp chân của ta trông dài hơn hẳn.

Trong ảnh: Quần Mother jeans ($228); Áo Leith cami ($55); Áo khoác Nordstrom kimono ($79)

Áo trắng + Quần trắng

Áo trắng + Quần trắng
Nguồn ảnh: Purewow

Dù chọn màu dễ mặc như đen hay nổi bật như trắng, thì một set đồ tone sur tone cũng là cách hiệu quả để tạo ảo ảnh thị giác cao hơn, gầy hơn cho bạn. Có thể nhấn nhá với phụ kiện màu sắc.

Trong ảnh: Áo Sanctuary top ($54); Quần ATM Anthony Thomas Melillo pants ($245)