Cách mặc đầm ôm đẹp như một ngôi sao thời thượng

Nhờ vào xu hướng đầm maxi – midi, năm nay ta có thể nhìn thấy khá nhiều bạn nữ ra đường với các kiểu váy liền ôm từ trên xuống dưới. Tuy là kiểu áo quần này rất đẹp, nhưng nó cũng dễ biến bạn thành trông bị lố, hoặc rẻ tiền.

Học cách mặc đầm ôm body như một ngôi sao chuyên nghiệp – luôn chuẩn mực và quyến rũ nhé.

Chỉ chọn màu tối

Nếu bạn còn một số chỗ không hài lòng với body của mình, chọn màu tối hơn sẽ là sự lựa chọn ổn nhất. Vừa truyền thống, vừa có gu, màu tối còn làm bạn trông ốm hẳn đi nữa.

Phối cùng các món rộng hơn

Vì bản thân chiếc đầm đã ôm sát, bạn cần phối chúng với các loại áo váy rộng hơn, ví dụ như đầm midi hay váy chữ A, hoặc áo thun hai dây dáng suông.

Mặc cùng đồ lót định hình

Trừ khi bạn có thân hình cò hương thì đồ lót định hình luôn là chìa khóa cho một body hoàn hảo nhanh chóng. Chọn các hãng danh tiếng để tránh trường hợp bị dồn phồng cục mỡ ở dưới áo. Nếu chưa sẵn sàng để đầu tư, bạn có thể chọn vớ da cạp cao để giấu bớt mỡ bụng, nâng mông và thu nhỏ đùi.

Biết ăn mặc đúng thời điểm

Vì các loại đầm váy ôm rất gợi cảm, nên cho một số trường hợp chúng lại trở thành quá lố. Những lúc ấy, bạn cần phối chúng với các kiểu áo quần “nghiêm túc” hơn, ví dụ như áo blazer và giày cao gót màu nude.

Mặc đầm kiểu thể thao

Dù cho chữ “đầm” đã là đại diện cho sự nữ tính, nhưng khi phối cùng giày thể thao trắng hay hồng khói – bạn đã có thể biến nó thành bộ cánh cuối tuần cực thoải mái.