Cận cảnh Lễ Trao giải Thời trang Anh Quốc 2018

Có rất nhiều người mặc đồ Tây và chọn chất liệu đính cườm lấp lánh để đi dự giải British Fashion Awards (tạm dịch: Giải thưởng thời trang Anh Quốc) năm nay. Đa số những set suit đều được may đo mực thước và thẳng thớm, nhưng giữa số đó ta vẫn có thể nhận ra sự khác biệt của nhiều thiết kế đầm dự tiệc “lấn sân”, to lớn cùng nhiều chi tiết lông vũ, nơ thắt cỡ đại. Thậm chí, chiếc đầm “có mà như không” cũng tìm cách len lỏi được lên sân khấu mùa này, mặc kệ sự có mặt của các thành viên Hoàng Gia danh giá.

Kaia Gerber đã vinh dự nhận được giải Người mẫu của năm, và phong độ của cô trong ngày hôm nay cũng thể hiện được đúng tinh thần đẳng cấp ấy. Không kém phần ấn tượng, có thể kể đến Alexander McQueen với combo mặc đầm ngoài quần. Tân công nương Meghan Markle trông đặc biệt sang chảnh với bộ đầm Givenchy ôm gọn từng cm cơ thể – thậm chí ta không biết liệu ai đã thể hiện được tinh thần Givenchy tốt hơn – công nương hay đương kim chủ nhiệm nghệ thuật của hãng Clare Waight Keller.

Dưới đây là top những nhân vật nổi bật nhất tại lễ trao giải Thời trang Anh Quốc diễn ra vào ngày 11 vừa rồi. Mời bạn cùng chung tôi chiêm ngưỡng.