Chỉ cần bọc răng sứ thôi là sao Việt đã “nâng tầm” nhan sắc như thế này rồi

Người đẹp Việt đang ngày càng coi trọng vẻ đẹp của hàm răng, nhất là những mỹ nhân trong showbiz Việt. Thậm chí có một thực tế rằng hầu như ai bước chân vào showbiz cũng đều phải đi chỉnh răng cho đẹp trước đã.
Cùng điểm qua một những ngôi sao trong showbiz Việt đã sử dụng biện pháp chỉnh răng và bọc răng sứ để giúp làm nổi bật nhan sắc của mình:
Hà Hồ của quá khứ và hiện tại là hai phiên bản khác nhau về hàm răng. Dễ dàng nhận thấy hàm răng của cô ca sĩ nổi tiếng đã được thay mới hoàn toàn. Hàm răng của người đẹp đều hơn, trắng sáng hơn. Với khuôn miệng rộng cao sang rất “tây”, mỗi khi cười gương mặt của Hà Hồ rạng rỡ và có hồn hơn trước rất nhiều.

Giờ đây, Ngọc Trinh đã không còn khuyết điểm cười hở lợi và ố vàng trên răng như trước. Vì vậy, cô luôn tự tin nở nụ cười rạng rỡ. Chính nụ cười với hàm răng được làm mới đã khiến gương mặt cô trở nên thánh thiện và sáng lên rất nhiều.

Khánh Linh The Face 2017 cũng công khai thừa nhận chuyện mình từng chỉnh răng. Ngay khi chỉnh lại răng, gương mặt cùng nụ cười của cô thanh thoát tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Hồi còn trẻ con, Angela Phương Trinh cũng có hàm răng không đều. Cô đã chỉnh lại phần răng nanh chứ không bọc sứ nguyên hàm như nhiều người đẹp, nên hàm răng của Angela Phương Trinh trông vẫn rất tự nhiên.

Thiên Nga The Face 2017 giờ đã sở hữu hàm răng trắng sáng đều như hiện tại chắc chắn là đã từng trải qua quá trình chỉnh sửa mới có được.

Minh Tú có biệt danh răng thỏ bởi hai chiếc răng cửa to và dài. Khi chỉnh lại răng người đẹp vẫn giữ nguyên phần răng thỏ đáng yêu này, cô chỉ chỉnh lại để nụ cười bớt hở lợi và hàm răng đều hơn chút.

Minh Hằng có nhược điểm là hai chiếc răng cửa khá thưa nhau, cô nàng cũng quyết định chỉnh lại răng để nụ cười thêm tự tin và rạng rỡ hơn trước.

Lê Hà sau The Face mùa 1 được mệnh danh là mỹ nhân có nụ cười vạn người mê. Và đương nhiên để có được khuôn miệng cao sang như vậy, người đẹp cũng qua quá trình thẩm mỹ răng.

Mỹ nhân vạn người mê những ngày chưa bước chân vào showbiz đâu có hàm răng trắng đều tăm tắp như hiện tại. Thẩm mỹ răng một cái là mọi chuyện khác hẳn. Nụ cười của Hạ Vy thực sự sang trọng, rạng rỡ và hút ánh nhìn.

Mai Phương Thúy nhờ chỉnh răng đã giúp cô hoàn thiện nhan sắc hơn từng ngày, xứng tầm với ngôi vị Hoa hậu của mình.

Để nụ cười sang trọng quý phái hơn, Huyền My đã bỏ đi chiếc răng khểnh và chỉnh lại toàn bộ răng để cả hàm đều nhau hơn.

Răng khấp khểnh ngày nào nay đã đều tăm tắp và sáng bóng, thẳng hàng. Nó chính là điểm nhấn khiến khuôn mặt Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ, tươi tắn.

Trường hợp của Bảo Thy mới là lột xác thực sự. Sau quá trình làm lại răng, hàm răng của Bảo Thy trắng sáng và đẹp đến bất ngờ. Cô tự tin với nụ cười tươi rạng rỡ của mình.

Răng của Kỳ Hân cũng chẳng khá hơn Bảo Thy là mấy. Thế cho nên không thể phủ nhận một điều khi làm mới hàm răng, nụ cười của Kỳ Hân đã khác hẳn.