Brands:Odbo

Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil [03-Nâu Đen]

27,000

Chì kẻ mày xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil OD763 [03-Nâu Đen] cho bạn những đường cong lông mày đậm nét hoàn hảo, không thấm nước và phai màu giúp bạn tự tin suốt cả ngày với cặp chân mày cong, đẹp thật ấn tượng.

Quantity

Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil [03-Nâu Đen]

27,000
Quantity

– Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil OD763 [03-Nâu Đen] là một trong những sản phẩm mới đang được ưa chuộng trên thị trường, bởi tính tiện dụng lẫn chất lượng cao nhưng giá tiền lại vô cùng hợp lý.

– Định hình dáng chân mày sẽ quyết định phong cách và “thần thái” của bạn rất nhiều. Chính vì thế việc chọn cho bản thân một sản phẩm kẻ mày ưng ý cũng vô cùng quan trọng.

– Chì Kẻ Mày Xé Odbo được yêu thích bởi sự tiện lợi lẫn chất lượng không thể chê vào đâu của sản phẩm. Tuy có giá tiền cực rẻ, chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm chì kẻ mày đến từ Hàn Quốc. Song khả năng bám màu cũng như lâu trôi của chì xé lại làm nhiều cô gái ngạc nhiên rồi dần yêu thích.

✔ Khả năng bám màu cao, chì lên màu rõ nét và lâu trôi.
✔ Màu nâu đen tự nhiên, phù hợp với người Việt Nam
✔ Sản phẩm dễ sử dụng và tiết kiệm.
✔ Xuất xứ: Thái Lan
✔ Khối lượng: 3gr

Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil OD763 [03-Nâu Đen]

– Chì xé thường có đầu chì tròn, nhưng bạn có thể dùng dao gọt lại ngòi chì nhọn hơn, để có thể vẽ khung sắc nét hay thậm chí vẽ phẩy sợi chân mày một cách dễ dàng, nhanh chóng.
– Chất chì lên rõ ràng, màu sắc đậm nét và đều màu. Không gặp tình trạng chì lên màu chỗ đậm chỗ nhạt. Nhưng cũng cực kỳ dễ tán, giúp việc tạo hình chân mày trông sẽ thanh thoát và tự nhiên hơn.
– Khả năng bám màu của Chì Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil Odbo rất cao, có thể giữ được từ 8 đến 12 tiếng mà không bị phai, trôi.
– Ngòi chì khá cứng cáp, nên nếu dùng dao gọt ngọt cho dễ vẽ cũng không lo bị gãy.
– Cách sử dụng thì rất đơn giản. Chúng ta không cần phải chuốt chì hay phải chịu cảnh bực mình, khó chịu khi chì bị gãy liên tục. Đối với chì xé, bạn chỉ cần kéo sợi chỉ trắng trên thân bút và sau đó tháo lớp giấy bọc xung quanh ra. Vậy là có thể sử dụng rồi.

Xé chì đơn giản để lấy thêm sản phẩm khi dùng hết. Chỉ nên dùng đến đâu xé đến đấy. Tránh để ngòi chì quá dài sẽ dễ bị gãy
Dùng lưỡi lam hoặc dao nhỏ, gọt ngọt ruột chì để có thể vẽ sắc nét hơn nếu cần

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil OD763

Bước 1: Xé chì và gọt nhọn ruột chì để việc sử dụng sản phẩm thuận tiện hơn.

Bước 2: Vẽ khung chân mày mà bạn mong muốn theo dáng mày tự nhiên hoặc tùy thích

Bước 3: Tô chân mày và đuôi ra đầu. Đậm ở phía đuôi, và nhạt dần ở phía đầu.

Bước 4: Dùng chổi chải mày, chải lại cho sản phẩm tan đều, tự nhiên hơn.

Brand

Odbo

Odbo thương hiệu mỹ phẩm từ Thái Lan, Odbo luôn biết cách tạo ra những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng như Phấn mắt và phấn highlight Thái Lan Odbo, Set trang điểm Odbo hoặc Son thỏi Excellence Lasting Color Thái Lan 4g (#06 Đỏ đất). Odbo Việt Nam có giá bán dao động từ 44.000 đ - 325.000 đ. Không chỉ dừng lại ở Trang điểm, Dụng cụ & Thiết bị gia đình hoặc Chăm sóc da, tất cả sản phẩm Odbo Việt Nam cam kết đạt chất lượng tuyệt vời.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chì Kẻ Mày Xé Odbo Smooth Eyebrow Rope Pencil [03-Nâu Đen]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.