Chi Pu và Elly Trần gây thương nhớ với kiểu tóc thủy thủ mặt trăng

Bộ manga “Thủy thủ Mặt Trăng” của Nhật Bản đã khắc sâu hình ảnh nữ chiến binh xinh đẹp vào lòng người hâm mộ. Và đây cũng là hình tượng hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích truyện tranh lại hay mơ mộng. Cô nàng Thủy thủ Mặt Trăng giờ đây lại là nguồn cảm hứng thời trang cho nhiều người đẹp.

Với phần mái được uốn cong và chia đôi, kiểu tóc thủy thủ mặt trăng này khiến cho một loạt những người đẹp Vbiz thêm trẻ trung và tinh nghịch.

Chi Pu đã nhuộm vàng mái tóc của mình kết hợp cùng phần mái uốn cong đẹp mắt. Rất nhiều tín đồ làm đẹp cũng như chính fan của cô nàng đều cho rằng Chi Pu chính là hình ảnh của nàng thủy thủ mặt trăng phiên bản đời thật.
Cô nàng rất chăm chỉ update những xu hướng mới để làm đẹp cho bản thân mình. Cô nàng cũng rất thành công khi áp dụng xu hướng tóc thủy thủ mặt trăng khi đã nhận được vô số lời khen từ fan hâm mộ dành cho mái tóc của mình.
Bà mẹ 2 con Elly Trần cũng không để mình nằm ngoài xu hướng này. Tuy nhiên, Elly đã biến tấu một chút với phần tóc buộc phía sau để thêm phần quyến rũ, hợp với hình tượng từ trước đến nay của mình. 
Diệu Nhi cũng là một trong số những mỹ nhân thành công khi thay đổi hình ảnh của mình với kiểu tóc này. Cô nàng trông trẻ trung, tinh nghịch và đáng yêu hơn hẳn. Với hình ảnh này của mình, cô nàng đã kịp tăng thêm cho mình một lượng fan hâm mô đông đảo rồi.
Kelly Nguyễn vẫn giữ nguyên màu tóc đen khi theo đuổi xu hướng tóc Thủy thủ mặt trăng. Mới lạ, trẻ trung và có chút gì đó quyến rũ rất bí ẩn là những từ dùng để miêu tả về Kelly với hình ảnh này.