Cô nàng “ngực phẳng” sẽ càng đẹp khi sánh đôi cùng những kiểu trang phục này

1. Sơ mi

Với sơ mi, những nàng “ngực khủng” sẽ phải suy nghĩ và đắn đo khi mặc sao cho không bị phô. Riêng bạn, bạn hoàn toàn thoải mái và tự do lựa chọn tất cả những kiểu sơ mi mà mình thích, từ kiểu cài khuy kíp đáo cho đến kiểu xẻ cổ sâu hun hút.

Đẹp cá tính và thời thượng với sơ mi khoét cổ sâu

2. Áo hai dây

Với những này có thềm ngực gầy, xương quai xanh rõ nét cùng thân hình nhỏ nhắn và hơi có vẻ mong manh, mặc áo hai dây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Khi diện trang phục này, bạn sẽ gợi cảm, ý nhị hơn so với những cô nàng dùng áo hai dây để phô trương vòng một.

Áo crop top hai dây giúp khoe eo thon và khuôn ngực nhỏ gợi cảm

3. Cúp ngực

Đây chính là kiểu đồ mà những nàng “ngực khủng” phải cố gắng tránh xa nếu không muốn mình trở nên quá “xôi thịt” và kém sang. Kiểu trang phục cúp ngực này sẽ chèn ép lên vòng một và khiến nó trông nặng nề hơn. Thế nên, kiểu đồ này chỉ thích hợp cho những bạn gái có vòng một nhỏ nhắn. Nó sẽ làm bạn thêm gợi cảm và cá tính hơn nhiều.

Đây là món đồ chỉ dành cho nàng ngực nhỏ

4. Bralette

Kiểu áo này rất mỏng manh và quá nhẹ nhàng. Đồng thời nó cũng không có gọng nên không thể nâng đỡ cho những C1 đồ sộ. Đây chính là món trang phục như dành riêng cho những nàng ngực càng nhỏ thì càng mặc đẹp.

Ngực càng nhỏ thì càng mặc đẹp với Bralette.

5. Bikini nhỏ

Thêm một trang phục nữa được sinh ra chỉ dành riêng cho bạn. Chắc chắn chẳng có nàng ngực “khủng” nào đủ dũng cảm để diện những chiếc áo bikini tí xíu như vậy trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, ngực càng phẳng thì mặc kiểu đồ này càng đẹp.

Nàng “ngực khủng” hẳn sẽ rất ghen tị với bạn trong thiết kế này

6. Áo quây

Một chiếc áo quây có kích cỡ chỉ bằng một bàn tay sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn cứ thoải mái diện chúng để khoe khéo sự sexy của bạn mà chẳng cần lo ngực mình quá “căng tràn” một cách phản cảm.

Quá đẹp và quá sexy một cách duyên dáng, đúng không nào.

7. Áo khoét nách rộng

Đây là item nàng “ngực khủng” rất sợ hãi vì có thể làm chủ nhân trở nên kém duyên khi dễ bị “lộ hàng”. Còn riêng bạn, với vòng một nhỏ nhắn, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo về vấn đề trên.

Duyên dáng với áo khoét nách rộng cổ yếm

8. Áo cổ chữ V

Mốt hiện nay là  “nói không với bra”, và bạn hoàn toàn có thể đi theo xu hướng này khi làm bạn với những chiếc áo có cổ khoét sâu mà không cần tới bra. Bạn sẽ thật sang chảnh, cá tính và thời thượng hệt như một nàng siêu mẫu trên sàn diễn.

Sành điệu như một siêu mẫu chính hiệu

9. Áo đan dây

Áo đan dây ở ngực mới trở thành trào lưu trong thời gian gần đây. Với kiểu thiết kế này, bạn sẽ khoe khéo được vòng một nhỏ nhắn của mình một cách tinh tế, đầy gợi cảm và rất vừa mắt.

Khoe khéo vòng một rất tinh tế và vừa phải

10. Bodysuit

Vòng một sẽ bị chèn ép khi mặc thiết kế này. Thế nên, cô nàng ngực nhỏ sẽ hợp với xu hướng thời thượng này hơn so với những nàng ngực to.

Với thiết kế này bạn sẽ thoải mái khoe ngực mà không bị phô chút nào