Con gái ở Paris mặc áo khoác dài như thế nào?

Đây là thời điểm thích hợp nhất để lôi áo khoác dài ra khỏi tủ áo nhà bạn. Còn gì nữa: giờ là mùa đông mà. Cho dù Tết đã sang nhưng tiết trời vẫn lạnh. Và thật may mắn cho chúng ta áo khoác dài vẫn đang là thời trang.

Hãy chiến đấu lại thời tiết với thời trang bằng cách chọn đúng cho mình một chiếc áo khoác thời thượng. Họa tiết thêu trên áo hoặc vải đắp là mốt đang được các chị em ở New York yêu chiều. Thế còn Paris thì sao?

Với chiều dài chấm đất và chất liệu vải nhung, trông nàng như một bà hoàng đi vi hành xuống phố.
Hãy bỏ chiếc thắt lưng đi kèm đi – và dùng thắt lưng da to bản.
Hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân với vải satanh đỏ và giày bốt da.
Quần thể dục, giày Converse và vòng cổ lí lắc khiến bộ trang phục này trông có vẻ thoải mái trong khi không kém phần ấm áp.
Quá lạnh thì ta phải làm sao? Mặc một chiếc áo khoác dài với họa tiết mạnh mẽ để đánh bay cái lạnh chứ sao.
Bạn muốn nổi loạn? Bộ váy áo này pha trộn giữa sự nghiêm túc và thái độ vênh váo của một cô nàng trẻ trung xinh đẹp. Cô ấy chọn áo khoác theo phong cách trung tính, trải dài đến tận đôi giày Vans dưới chân.
Được trang trí với nhiều hoa, chiếc áo hồng phớt này đã rất nổi bật ở tuần lễ thời trang Ukraina.
Phối nhiều lớp áo để tạo thêm độ sâu cho tổng thể trang phục. Cô nàng thời trang này sử dụng áo bomber của hãng Alpha Industries, áo vest dạ và phần cổ áo siêu ấn tượng.
Những góc cạnh hình học và màu đơn sắc tương phản là điều làm cho chiếc áo này cách tân đến vậy. Và cả mái tóc cũng tông xuyệt tông luôn chứ.
Túi Paula Cademartori ở một bên, không ai có thể làm ngơ cô ấy.