Copy nhanh công thức ăn mặc của Gigi Hadid

Nổi tiếng từ những trang Vogue với thần thái không chê vào đâu được, cho đến phát ngôn trên thảm đỏ, Gigi Hadid đang là biểu tượng thời trang cho cả một thế hệ. Nàng biết cách khoe đường cong trong nhưng bộ đầm dài mượt mà hay cả chiếc quần jeans tả tơi rách gấu. Phải chăng Gigi mặc chi cũng đẹp?

Trong phong cách thường ngày đơn giản, Gigi thường có ít nhất 1 item đồ jeans trên người, bởi nó vừa dễ chịu vừa phong cách. Áo thun in hình là một gia vị thú vị cho kiểu thời trang này, thậm chí là dép lê. Để ngăn mọi thứ không trông quá xuề xòa, Gigi thường xách kèm một chiếc túi dáng đứng, kính râm bản to, hoặc cả một chiếc mũ nữa.

Tất nhiên Gigi có mặc leggings cũng vẫn chất rồi. Bí quyết ở đây là sử dụng dòng leggings có đính phụ kiện, và kèm với giày thể thao tông đen – trắng – xám. Thời trang đi gym bây giờ đang nở rộ.

Phong cách của Gigi Hadid trên thảm đỏ – ngược lại, lại hết sức nữ tính với những dáng váy ôm sát và tôn dáng. Đường cổ áo trễ nải, vết rạch áo thật sâu và ngay cả vải trong suốt. Đó là vì Gigi có thể tự hào khoe lên bất cứ thứ gì trên người mình. Còn đối với người bình thường, ta chỉ nên khoe bộ phận nào làm mình tự hào thôi. Một khi đã hở trên thì cần phải kín dưới, ví dụ như cổ xẻ dài thì tay áo dài vẫn hợp lý hơn. Nếu thích mặc vải trong suốt, bạn nên để ý tới những kiểu may kín đáo. Còn nếu không thích hở gì cả mà chỉ mặc đồ ôm thôi thì nên chọn tông màu nude cùng nhiều món phụ kiện lấp lánh.

Áo crop top là một tỏng những món thời trang ưa thích nhất trong tủ của Gigi. Giống như cô nàng, bạn vẫn có thể mặc crop top trong mọi phụ kiện, miễn là phối cùng với phần quần hoặc váy tương đối kín đáo kèm với giày sandal hoặc cao gót cơ bản.

Mặc một chiếc áo khoác da sẽ nâng tầm bất kì bộ trang phục nào, dù là một màu từ trên xuống, đen tuyền, màu nude, nhiều màu, kiểu gì cũng có thể kết hợp với áo khoác da được, đặc biệt là các loại áo khoác da có đính đinh tán.

Khi mặc đồ bay, Gigi luôn biết cách thêm thắt vào điểm nhấn riêng của mình với hiệu ứng ánh kim, bóng loáng, họa tiết hay ho hay chi tiết ren. Chỉ có một quy luật, là cô lựa chọn quần áo dựa trên cảm xúc của chính mình. Ví dụ như nếu thích tỏ ra cool ngầu thì jumpsuit jeans là hợp lý nhất. Ngược lại khi cần nữ tính thì đồ bay ren lại hợp lý. Ở các sự kiện cần sự nổi bật thì jumpsuit ánh kim là chuẩn chỉnh rồi.