Crocs với thảm họa dép nhựa lông lá vẫn gây sốt bất ngờ

Dù đôi dép này có thiết kế vô cùng khó hiểu và đã nhận được không ít lời chê nhưng nó vẫn được bán với giá cao cắt cổ. Với thiết kế này, Crocs đã vượt qua mọi qui chuẩn về thời trang để thành công một cách vang dội khiến cả giới thời trang phải ngỡ ngàng.

Đôi dép đang làm mưa làm gió của Crocs.

Ngay khi được ra mắt tại Tuần Lễ Thời Trang London, đôi dép này đã khiến cả giới thời trang xôn xao vì hình dáng kì cục và khá thô của nó. Với mức giá 350 USD (gần 8 triệu đồng), đôi dép này đã được bán với giá khá “chát”.

8 triệu đồng cho đôi dép lông này – liệu bạn có mua?

Được biết, đôi dép này là thành quả sáng tạo giữa nhà thiết kế Christopher Kane – người Scotland với hãng giày Crocs. Nhà sản xuất đã tăng khí chất và sự sang chảnh cho sản phẩm vốn không có chút tinh tế này bằng cách đính thêm một lớp lông màu nâu nhạt lên xung quanh viền dép.

Trước đó, cũng đã có nhiều nhận định cho rằng đây chỉ là sự kết hợp mang tính thương mại giữa hãng giày Crocs với nhà thiết kế thời trang Christopher Kane nên nó chẳng thể tạo nên một xu hướng nào đáng kể. Tuy nhiên, thực tế hiện nay đã chứng minh nhận định này là hoàn toàn sai lầm.

Thế nên mới nói, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong cuộc sống này. Một số mẫu giày Crocs khác đã xuất hiện tại Tuần Lễ Thời Trang London 2017 vừa qua:

Trước đó, đôi dép vốn bị chê không có tính thời trang và quá xấu xí này từng được xuất hiện trên tạp chí Teen Vogue và tuần lễ thời trang nam hồi tháng 7.
Trang Fashionista đã đưa ra nhận xét rằng “Crocs là một mẫu dép xấu xí nhưng rất tiện dụng và thoải mái. Việc nó trở thành một trong những xu hướng hot của mùa xuân hè năm 2017 chỉ còn là vấn đề thời gian”.
Biên tập viên tạp chí Elle UK – cô Lorraine Candy nói rằng “Bình thường, tôi rất ghét dép Crocs nhưng với show diễn này, Christopher Kane lại khiến tôi thấy vui vẻ”.
Việc xuất hiện trên sàn diễn lần này của Crocs cũng cho thấy sự sáng tạo và đa dạng trong thời trang. Và với việc vượt qua tất cả những qui chuẩn, Crocs gây sốt cũng cho thấy “không gì là không thể” trong nền công nghiệp thời trang.
Cận cảnh những đôi dép của Crocs trong show thời trang thuộc khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang London 2017.