Cùng Hồ Ngọc Hà dạo chơi tại kinh đô thời trang Milan

Với góc chụp độc đáo cùng style thời trang cực “chất” của nữ hoàng nhạc Pop Hồ Ngọc Hà. Milan bỗng nhiên đẹp một cách rất lạ. Chẳng ồn ào, náo nhiệt, chẳng vội vã Milan cứ đầy nét thơ và đậm chất lãng mạn qua từng con phố vừa cổ kính vừa hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà.

Áo lụa màu hồngtay dài được phối cùng quần tây ống rộng màu kem co thêu chữ “loved” ở vạt quần phía bên phải và áo khoác ngoài màu xám có kẻ ô bằng những sọc hồng thêm hình thêu đầu thú và dòng chữ slogan “Hollywood Forever”. Điểm nhấn đắt giá của set đồ này chính là khăn turban hồng quấn trên đầu ton sor ton với bộ trang phục đi kèm thắt lưng GG Marmont bằng da, túi Gucci Broche cũng làm bằng chất liệu da rắn cùng đinh tán, tay cầm bamboo và khóa đầu cáo. Bộ trang phục được làm dịu tone màu bằng cách kết hợp cùng đôi giày cao gót màu đen có nơ trắng.
Thời trang Pajamas màu đen được làm nổi bật với các đường line viền đỏ bằng ruy băng và hình thêu chữ “loved” sau mũ của áo khoác.
Các phụ kiện đi kèm bao gồm: giày cao gót có dây cài màu đen được làm từ da, khóa Dionysus, túi Gucci Mini Sylvie màu trắng bằng chất liệu da có dây đeo torchon có khóa xích. Mắt kính là mẫu mới nhất thuộc BST Xuân Hè 2017.
Nổi bật cùng áo khoác lông hibiscus màu đỏ cùng với chi tiết nhấn là hàm thiếc ngựa trên túi xách làm bằng chất liệu da. Mắt kính mẫu mới nhất thuộc BST Xuân Hè 2017.
Túi Gucci Broche bằng chất liệu da có đầu khóa hình cáo. Chân váy bút chì in hình họa tiết Ivory Strength Death by Jayde Fish trên chất liệu lụa.
Giày cao gót màu đen, được làm bằng chất liệu da và có điểm nhấn nổi bật rất nữ tính là chiếc nơ trắng bằng ngọc trai đính trên phần mũi giày.