Cuối cùng cũng đã đến ngày Miley Cyrus chịu lên xe hoa

Phong cách và vẻ ngoài của Miley được coi là một trong những biểu đồ biến chuyển gập ghềnh và bất ngờ nhất trong giới showbiz hiện tại. Xuất hiện lần đầu trước công chung với hình ảnh cô bé nhà bên vào những năm 2010, cô dành trọn 7 năm tiếp theo để thử nghiệm bản thân với đủ loại kiểu tóc và makeup. May mắn thay cho chúng ta, phong cách undercut tóc bạch kim và dán stickers trang trí mặt đã được cô loại khỏi danh sách – và thay vào đó là sư nền nã, dịu dàng của cô dâu sắp về nhà chồng, như được minh chứng trong hôn lễ thứ 6 vừa rồi với Liam Hemsworth.

Nguồn ảnh: Allure

Thật ra, phong cách cưới của Miley nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những gì cô thường phô diễn trong các show thời trang của mình ở những tháng vừa qua. Trong ngày trong đại, Miley lần đầu chọn kiểu tóc sấy lọn cuốn dài, rẽ ngôi thật sâu. Makeup cũng đơn giản với kiểu tự nhiên, mắt chỉ chuốt mascara, môi chỉ hơi hồng hào, da trơn mịn matte và lông mày vẽ sắc cạnh. Ngay cả bộ đầm Vivienne Westwood của cô cũng không thèm chú ý che hết những hình xăm cô có trên tay nữa.

Điểm nhấn duy nhất trên người của Miley trong ngày rời xa vòng tay cha mẹ chính là bộ nail. Thay vì chọn tông nail hồng bợt hoặc be, thường được chọn bởi các tân nương, nữ ca sĩ lại sử dụng tông màu đỏ bầm đậm. Rất phù hợp với chủ đề tiệc cưới mùa đông (đặc biệt là trong tuần lễ Giáng Sinh), ta thấy được rằng bộ móng ngắn của Miley nổi bật và hợp lý hơn với tông màu đậm đà này.

Xem Miley Cyrus trên Instagram

Cyrus và Hemsworth lần đầu gặp nhau là vào khoảng thập kỷ trước, khi cùng quay cho bộ phim The Last Song. Họ trao nhau nụ hôn đầu tiên vào ngày cuối cùng của set quay. Vào năm 2012, cả hai đã hủy hôn ước với nhau, nhưng rốt cuộc thì ngày lành cũng tới với gia đình của cả hai bên.