Đây là đôi giày nổi bật nhất tại Coachella năm nay

Như mọi năm, cuối tuần tại show Coachella thật sự là một cuộc hội tụ của mọi sao lớn sao bé, ví dụ như các It girls đương thời: Gigi và Bella Hadid, Kaia Gerber, Slick Woods, Rihanna, Emily Ratajkowski, cũng như toàn bộ dàn thiên thần nhà Victoria. Và, bất ngờ thay, các cô này lại ưa chuộng chung một mốt giày trong năm nay: bốt thể thao – combat boots.

Hailey Baldwin
Trong hình: áo Danielle Guizio, giày Dr.Martens
Joan Smalls

Giày bốt thể thao đã bắt đầu hot từ mùa thu năm ngoái, nên cũng không có gì là khó hiểu khi mọi người lại ưa dùng nó để phối cùng quần short jeans, váy đầm và quần túi hộp. Chỉ riêng đôi giày đã khiến bộ diện của các nàng thơ cool hơn bội phần, lại rất thoải mái để đi vòng quanh khu sa mạc trong khuôn khổ Coachella. Và, không hẹn mà gặp, đa phần các ngôi sao đi dự cuộc vui này đều chọn giày bốt thể thao màu trắng, kết hợp 2 trend đang thịnh trong 1 item.

Gigi Hadid
Trong hình: Kính mát Garrett Leight Tuscany Sun Sunglasses ($365); Áo She Made Me Essential Shoulder Tie Crop Bikini Top ($150), Quần Rose Cotton Crochet High Waisted Bikini Bottoms ($190); Quần One Teaspoon Coconut Bonita High Waist Denim Shorts ($104); Giày Gao boots
Romee Strijd
Trong hình: Giày và túi Levi’s

Chúng tôi cũng xin đề cử một số dòng combat boots dễ mang, dễ phối phòng trường hợp bạn cũng muốn tự mình sắm một đôi cho mùa hè năm nay:

Giày Dr. Martens 1460 Mono 8 Eye Boot $135
Giày Alexachung Lace-Up Leather Boots $386
Giày Dorateymur Combat Boots $515
Giày The Row Fara Leather Combat Boots $1390
Giày Urban Outfitters Zoe Leather Combat Boot $89