Đẹp như sao Hollywood ở tuần lễ thời trang Milan

Tuần lễ thời trang Milan MFW đã gần đến kết thúc. Ta đã thấy gì nào – những bộ sưu tập lấy phong cách đồ nam được kéo dài từ tuần lễ New York và London.

MFW giới thiệu rất nhiều ngôi sao phim ảnh, âm nhạc và thể thao trong những bộ trang phục đầy nữ tính. Này là Dakota Johnson và ca sĩ Ciara ở show Gucci và Roberto Cavalli trong phong cách nữ tính hoài cổ. Này là Ellie Bamber và Gigi Hadid đại diện cho thế hệ mẫu thời đai mới trên sàn diễn.

Các nàng vận động viên đình đám như Serene Williams và Jelena Djokovic cùng nhau diện đồ theo tông trắng đen. Williams với áo hơi rộng kèm theo quần dáng ôm làm ốm. Djokovic lại học theo tài tử James Dean để mặc áo ngầu và đơn giản. Họa tiết đính kim lấp lánh được Zara Larsson và Olivia Palermo sử dụng vừa phức tạp nhưng lại trẻ trung.

Một mặt khác, các người mẫu Hailey Baldwin hay Bella Hadid lại đem sự tối giản lên một bậc cao mới cùng áo khoác bomber ánh kim và chiếc bụng phẳng lặng như nước hồ thu.

Chỉ riêng nàng ca sĩ Ellie Goulding là đứng tách biệt với đầm Fendi in hoa đỏ trắng, và áo khoác cắt xẻ một cách nghệ thuật.