Điểm qua 11 chiếc túi đáng mua nhất từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Milan

Khác với những tuần lễ thời trang trước, ở tuần lễ thời trang Xuân Hè Milan 2019 ta có thể thấy rằng xu hướng đã trở nên đằm và phù hợp với phong cách hàng ngày hơn. Tương tự, giày và túi thấy được trong tuần lễ này cũng mang những nét riêng đầy màu sắc và bùng nổ, song không quá khó để chị em có thể tậu về và tự tay phối với những món đã có trong tủ.

Dưới đây, Style Đẹp xin đề cử 11 chiếc túi đáng mua nhất, bắt trend và hiện đại có trên sàn catwalk ở kinh đô thời trang tuần rồi. Mong rằng bạn sẽ tìm được nàng thơ mới cho mình ở đây!

FENDI
Không đi trật khỏi hình tượng sang chảnh, sặc sỡ của mình, Fendi năm nay vẫn cho ra những chiếc túi có họa tiết đối xứng, với logo hãng chèn vào mọi bề mặt còn chỗ trống. Kích cỡ và hình dáng túi nhắc ta tới cái thời chị em còn thi nhau mặc chân váy bút chì và kẹp túi dưới cánh tay, song màu xanh ngọc bích đã khẳng định được chỗ đứng của chiếc túi này trong những trend sẽ bắt đầu vào năm 2019.
Nguồn ảnh: Getty Images
ALBERTA FERRETI
Nguồn ảnh: Getty Images
ALBERTA FERRETI
Chỉ đơn giản là một chiếc balo mang túi cói, nhưng với họa tiết đân mây nền nã và màu tím violet bắt trend này, thiết nghĩ ta nên tậu một chiếc về để phối với các dáng đầm vintage vốn rất hot từ giữa năm nay.
Nguồn ảnh: Getty Images
MAX MARA
Mới nhìn sơ thì tưởng là không có gì đặc biệt, nhưng sự kết hợp giữa phom vuông, phom tròn và phom nhún đã khiến chiếc túi đeo chéo của Max Mara trở thành một tác phẩm nghệ thuật cầm tay.
Max Mara
MAX MARA
Có thể dùng làm balo đi học hoặc du lịch, thiết kế này đậm chất nghệ sĩ, và như bạn đã thấy, khi phối với áo chệch vai thì đem lại cho người mặc phong thái chất chơi khó có thể chối từ.
Nguồn ảnh: Getty Images
MAX MARA
Vàng mù tạc là một màu nữ tính và đậm đà, thế nên các chất vải có độ nhăn sẽ phù hợp với nó nhất. Ví dụ về chiếc túi canvas đeo chéo của Max Mara trên đây là một điển hình.
Nguồn ảnh: Getty Images
JILL SANDERS
Tiến xa hơn trong xu hướng mini bag, Jill Sanders sản xuất ra một loạt túi chỉ nhỏ bằng móc treo chìa khóa. Ta hoàn toàn có thể đựng son và chìa khóa trong chiếc túi này, và biến nó thành phụ kiện cho set trang phục của mình.
Nguồn ảnh: Getty Images
JILL SANDERS
Nhìn thì lôi thôi, nhưng tin rằng sẽ có không ít tạp chí thời trang mua chiếc túi này để làm nên điểm nhấn cho trang bìa của mình.
Nguồn ảnh: Getty Images
JILL SANDERS
Nhẹ nhàng và thanh lịch với phom túi vuông, nhỏ, kèm theo dây đeo và quai xách mỏng manh, Jill Sanders vẫn tìm được cách khéo léo biến túi thành một tác phẩm nghệ thuật với chi tiết thêu tay hình tượng.
Nguồn ảnh: Getty Images
FENDI
Là một biến thể của túi bao tử, phiên bản này của nhà thiết kế Fendi trông có hơi giống dây lưng đeo chìa khóa của phái nam. Song, với những bạn ưa trào lưu như cao bồi viễn tây hay futuristic thì đây sẽ biến thành phụ kiện khó có thể thiếu.
Nguồn ảnh: Getty Images
FENDI
Ở một nốt khác, sáng tươi và nữ tính hơn, Fendi vẫn chọn màu hồng bubble gum làm điểm nhấn cho túi của mình. Dáng túi hình thang tương tự như Birkin, song lại không quá cổ điển nhờ vào phần khung ngoài bằng nhựa PVC trong suốt cực độc lạ. Đây hẳn sẽ là chiếc túi đi bar tuyệt nhất bạn có thể mua trong năm.
Nguồn ảnh: Getty Images