Dior Amour – lời “thả thính” tình yêu từ Dior

Không hổ danh là nhà mốt hàng đầu thế giới, Dior với sức sáng tạo mạnh mẽ luôn cho ra đời những tác phẩm khiến các tín đồ thời trang phải xuýt xoa và mê đắm. Dior luôn theo đuổi tôn chỉ thiết kế là luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật với sự xa hoa, kiêu kỳ, sang trọng trong từng chi tiết. Và Dior Amour chính là như thế.

Từ ngày Maria Grazia Chiuri tiếp nhận vị trí giám đốc sáng tạo của “đế chế” Dior, Dior đã bắt đầu bước vào thời kỳ cách mạng để thay đổi hoàn toàn những thiết kế của Dior. Không còn thiên về xu hướng điệu đà, mong manh như trước kia, Dior dưới thời Maria Grazia Chiuri mạnh mẽ, phóng khoáng và đề cao tính nữ quyền nhiều hơn.

Một số thành công bước đầu mà Maria Grazia Chiuri đã đạt được và nhận được sự ủng hộ của công chúng có thể kể đến: chiếc túi Dior J’adior và chiếc túi DiorAddict đang nhận được sự quan tâm lớn từ các tín đồ trên toàn thế giới. Giờ đây, không chỉ dừng lại ở bộ sưu tập túi, Dior vừa mới “nhá hàng” thiết kế giày cao gót cho chiến dịch Thu/Đông 2017 – 2018 để “thả thính” đến các tín đồ của mình.

Và lời “thả thính” của Dior chính là đôi giày cao gót kiêu kỳ với tên gọi Dior Amour. Đúng như tên gọi của mình, đôi cao gót tuyệt đẹp và vô cùng nổi bật với chất liệu nhung đen quí phái được đính hình trái tim đỏ cùng phần gót nhọn thanh mảnh chứa đựng tất cả những gì lãng mạn, quyến rũ, kiêu kỳ và đỏng đảnh nhất.

Dior Amour cứ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, cứ bình dị mà kiêu xa, khiến người ta chỉ cần liếc nhìn thôi là đã “yêu” ngay rồi. Dior Amour có mức giá 790 Euro (khoảng 22 triệu VNĐ) không phải quá đắt nhưng Dior Amour sẽ không được bày bán đại trà. Thế nên, để sở hữu Dior Amour chưa chắc là điều dễ dàng. Thế nên, trước tiên, chúng ta cứ ngắm Dior Amour để giúp trái tim mình bớt “thổn thức” đi đã.