Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp FSTYLE8 > Shop Now!

  Bài: Đỏ rượu – không làn môi nào nồng nàn hơn

  Đỏ rượu – không làn môi nào nồng nàn hơn

  Khi băn khoăn, chỉ việc chọn một cây son màu đỏ rượu.

  Loading...

  Màu son được các sao nữ Hollywood tâng bốc hết mình trong hai tháng đầu năm chính là màu đỏ rượu Burgundy. Chuyên gia trang điểm Daniel Chincilla đã chuẩn bị màu son đậm đà và sâu lắng này cho Maisie Williams cũng như Kate Hudson này trên thảm đỏ.

  “Màu rượu đòi hỏi sự chú ý từ người đối diện, và đặt ra một câu khẳng định mà không cần đến từ ngữ. Nó là màu không bao giờ lạc mốt, không bao giờ lỗi thời.”
  Màu của ngôi sao. Ariana Grande, Keke Palmer và Sofia Richie chỉ là một vài trong số những cái tên hết mực yêu quý màu son này. Màu son đỏ cũng dễ đánh hơn màu đỏ truyền thống rất nhiều.
  Màu rượu tông ấm thường mang hơi hướng rực lửa, trong khi màu rượu tông lạnh thường ngả về hồng tím. Cả hai tông màu đều rất tuyệt cho mọi tông da – bạn chỉ cần chọn cây son mà bạn thích thôi.
  “Bạn đẹp nhất khi bạn chọn một màu son làm bạn thấy tự tin” – chuyên gia trang điểm đến từ Cali cho biết. “Với người châu Á, tôi khuyên bạn nên chọn màu nghiêng về tông ấm. Trông bạn sẽ quyến rũ hơn, đồng thời bạn sẽ phối được với nhiều trang phục.”
  Nguồn: Allure
  Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Allure
  Loading...

  Có thể bạn quan tâm >

  Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp

  Shop Mỹ Phẩm Giảm 15% OFF > nhập mã #styledep15