Đọc Vị Quý Ông Qua Cặp Kính Râm

Là phái đẹp, vì sao bạn cần quan tâm tới kính râm của đàn ông làm gì? Một số cô bạn cũng đặt câu hỏi tương tự như “đàn ông đeo kính mát nào mà không được!”. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tặng quà cho chàng trai của mình là một cặp kính râm, thì bạn chắc chắn cần biết các thể loại kính mát cho nam của anh rồi!

Loại kính Aviator

Tên có thể bạn sẽ không nhớ ra rõ đâu, nhưng đây chính là loại kính mát huyền thoại và rất rất…điển hình của các quý ông! Vì sao nó lại nổi tiếng vậy?

Theo pew.vn

Đơn giản là các nam thần diễn viên điện ảnh Hollywood thường hay mang nó trong các vai diễn của mình mà! Bất kể là họ đóng vai trực diện hay thủ vai ác đi chăng nữa!

Từ kiểu dáng cho đến viền kính đều tôn lên vẻ nam tính lịch lãm dành cho các quý ông. Dù các anh ở độ tuổi sung mãn hay đã xế chiều! Nếu các cô thấy anh nào thích đeo loại này, thì các bạn có thể đoán đây là anh chàng thích làm hơn thích nói.

Chàng sẽ nói ít nhưng sẽ chứng minh bằng hành động…hơi bị nhiều đấy nhé! Và dĩ nhiên, chàng cũng sẽ tự tin khẳng định tài năng của mình trước một đóa hoa xinh đẹp và quyến rũ ngoài kia!

Loại kính Wayfarer

Wayfarer dường như không bao giờ lỗi mốt…! Hơn nữa, phái mạnh còn có thể phối với bất cứ trang phục chính nào! Dù họ thích phong cách bụi bặm hay chỉnh tề đi chăng nữa!

Đàn ông khi đeo loại kính này thường sẽ có những suy nghĩ điển hình như “tôi cảm thấy tự hào về hình dáng bên ngoài của mình. Tôi tin vào phong thái đĩnh đạc và sẵn sàng xông pha mọi khó khăn phía trước! Và tôi không bao giờ rảnh rỗi đi soi mói đánh giá người khác!”

Theo robbreport.com.vn

Wayfarer cũng không kén chọn khuôn mặt, nên tất cả các quý ông đều có thể đeo chúng.

Loại kính Wooden

Bạn dễ dàng nhận ra loại này ngay trên tên của nó! Gọng bên ngoài được làm từ chất liệu gỗ mà! Nó là sự cách tân tuyệt đỉnh của Wayfarer! Những anh nào đeo loại này là người có đầu óc khá sáng tạo, không thích bị trói chặt vào khuôn mẫu nào cả! Và anh nào nhà khá giả hoặc thuộc tầng lớp trung lưu cũng rất thích loại kính “khác biệt” này!

Loại kính Wraparound

Wraparound thường có hình dạng chữ nhật, gọng kính thường thấp hơn so với những loại kính mát khác. Tròng kính thường có nhiều màu sắc hoặc chỉ là màu đen tuyền phản chếu mà thôi! Nếu bạn thấy anh nào đang sở hữu loại này, thì bạn có thể đoán anh ta có thể là người khá gan dạ! (vì không phải ai cũng đủ can đảm để đeo loại này đâu!)

Theo evanscycles.com

Loại Clubmaster

Clubmaster cũng thuộc hàng cổ điển, nhưng nó lại được các anh ưa chuộng hơn Wayfarer. Anh ta có thể là người khá nề nếp nhưng vẫn thích các mốt thời trang. Tôi là người có phong cách vừa cổ điển và hiện đại đan xen với nhau!

Theo ray-ban.com