Đồng hồ Timex: cổ điển đáng mua có giá thấp hơn $200

Trên đời này có hai loại người: loại người thứ nhất có thể chỉ cần đem theo điện thoại để nhìn giờ, hoặc chọn cho mình một chiếc đồng hồ thông minh để kiêm luôn giấy ghi chú. Loại người còn lại luôn cần có một chiếc đồng hồ có kim ở trên tay. Tuy không còn nằm trong số những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, nhưng đồng hồ có kim vẫn là hình tượng không thể đánh đổ trên phương diện thời trangphong cách.

Marlin® Hand Wound 34mm Leather Strap Watch. $199
Nguồn ảnh: Courtesy

Muốn nói đến tượng đài trong giới làm đồng hồ, không thể không kể đến đồng hồ Timex, hãng làm đồng hồ cực lâu đời với những thiết kế bất hủ. Trong năm nay, Timex đã tung ra thị trường những chiếc đồng hồ thuộc dòng Marlin vốn được người người nhà nhà săn lùng, song lại có nhiều cải tiến mượt mà hơn để phù hợp với phái nữ.

Marlin® Hand Wound 34mm Stainless Steel Mesh Band Watch
$209.00
Nguồn ảnh: Courtesy

Nắm bắt được tinh hoa của phiên bản gốc năm 1960, đồng thời kết hợp với nhiều chức năng tiện dụng và thiết kế sang trọng hơn, và tất nhiên là cảm giác mềm mại của sự nữ tính, chiếc đồng hồ được bao phủ với vỏ không rỉ màu vàng hồng, mặt bạc, thêm vào dây đeo da màu trắng, thích hợp với mọi bộ trang phục của một quý cô hiện đại.

Marlin® Hand Wound 34mm Leather Strap Watch
$199.00
Nguồn ảnh: Courtesy

Thêm vào dòng Marlin cho phái nữ, Timex cũng vừa thu thập thêm một nhà thiết kế thời trang nam có tiếng – Todd Snyder để tạo ra thêm nhiều phiên bản mới cho dòng Marlin.