Đốt cháy mùa hè 2017 cùng MANGO Committed

MANGO cho rằng “Nhân loại cũng như thế giới hiện đại đều đang thay đổi. Với từng bộ trang phục, chúng tôi muốn tiến từng bước vững chắc đến một tương lai mới của ngành thời trang theo hướng nhân sinh và cũng trở nên bền vững hơn”.

Đó cũng chính là lí do mà ý tưởng xuyên suốt của MANGO Committed lần này là tạo ra những bộ trang phục có chất liệu tự nhiên, hoàn toàn hữu cơ với các đường cắt đơn giản cùng phom dáng mang đậm hơi thở thời đại được thiết kế theo hướng tối giản rất hợp thời.

Xu hướng nhún bèo, dây rút và phom dáng phồng đúng xu hướng thời trang hiện nay được MANGO đưa vào thiết kế một cách tinh tế trên nền vải trắng giúp mùa hè trở nên nhẹ nhàng và bay bổng hơn.
Với tông màu ghi xám trang nhã, cô nàng tomboy càng thêm phần cá tính, sành điệu, thêm chút gì đó hoang dã, tự nhiên nhưng cũng vẫn thanh lịch cho ngày hè xuống phố.

MANGO đã dùng các loại vải được làm từ sợi bông, vải sinh học hay vải sồi modal cao cấp rất thân thiện với môi trường. Tất cả đều được nhuộm màu trung tính và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là xu hướng phát triển thời trang bền vững và rất tiên tiến được nhiều nhà mốt danh tiếng áp dụng trong thời gian tới.

Lần ghi hình quảng cáo này được thực hiện tại Maison Gaudet – một ngôi nhà rất nổi tiếng. Vì đây chính là kiệt tác do kiến trúc sư Antti Lovag ở Tourrettes-sur-Loup thiết kế. Điểm đặc biệt của căn nhà này là nó chính là một kíến trúc hữu cơ. Kiến trúc sư Antti Lovag đã rất thành công khi đã hòa trộn thiết kế của con người với thiên nhiên để tạo thành một khối thống nhất.

Mùa hè với sắc trắng trở nên tinh khôi và tràn đầy sức sống. Nét nữ tính cùng sự mạnh mẽ được pha trộn với nhau một cách hoàn hảo.
Một thiết kế dành cho phái mạnh đẹp đến từng chi tiết cho tới cách phối màu, cho một vẻ đẹp khỏe khoắn, phóng khoáng và năng động.
Cô nàng mùa hè hoang dã, tự nhiên thêm chút gì đó quyến rũ một cách đầy bí ẩn của MANGO.
Cùng anh chàng đầy lịch lãm và cũng rất mạnh mẽ trong mùa hè rực nắng.