Dưỡng da đẹp ngay trong chuyến bay về tết

Một chuyến bay dù dài đến đâu cũng có thể trở nên thoải mái hơn nếu bạn biết tận dụng thời gian mình có. Đặc biệt, thời gian di chuyển dài, không được tiếp xúc với không khí trong lành và ánh nắng mặt trời sẽ khiến da ta sạm đi, do đó mà việc dưỡng da trên máy bay hoặc xe trong kỳ nghỉ lại càng trở nên quan trọng.

Trong thực tế, có nhiều người tận dụng tối đa thời gian trên các chuyến bay để hỗ trợ cho quy trình làm đẹp của mình. Thậm chí, rất nhiều guru làm đẹp còn làm hẳn các video hướng dẫn makeup và dưỡng da trong lúc đang ở cách mặt đất cả ngàn cây số. Có thể bạn không cần phải quay clip hướng dẫn, nhưng sở hữu sẵn những sản phẩm để tút lại sắc đẹp trong chuyến bay hoặc chuyến đi xe cũng không thể nào thiếu đâu.

Hãy biến vali của mình thành spa mini với đầy đủ serum và mặt nạ giấy. Vào mùa đông (hoặc chuyến bay mở máy lạnh liên tục), có thêm sữa dưỡng ẩm hoặc mask dạng gel mới có thể giúp bạn chống lại cái khô của không khí trong khoang máy bay. Thêm serum phục hồi tóc, mặt nạ cho mắt và mặt nạ môi nữa là đủ bộ vui tươi rồi!

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để có thêm nhiều mẹo hay dưỡng da trên máy bay để làm tươi mới lại bản thân trong khi mùa tết sắp về.