Estee Lauder x Victoria Beckham ra mắt BST mỹ phẩm mới vô cùng đẳng cấp

BST mỹ phẩm vừa được ra mắt lần này mang đậm dấu ấn của Victoria Beckham với phiên bản giới hạn và thiết kế cực kì đơn giản nhưng vô cùng đẳng cấp và thời thượng.

Victoria và Estee Lauder lại một lần nữa bắt tay hợp tác với nhau và cho ra mắt bộ sưu tập thứ hai với tên gọi Estee Lauder x Victoria Beck 2017 sau thành công của bộ sưu tập năm 2016. BST vừa mới được chính thức ra mắt vào giữa tháng 8 vừa qua. Và đúng như những gì được mong đợi, vẻ sang trọng tinh tế của Estee Lauder khi kết hợp với sự tối giản đầy đẳng cấp của Victoria Beckham chưa bao giờ làm mọi người phải thất vọng.

Bộ sưu tập mỹ phẩm này vẫn là phiên bản giới hạn, thiết kế cực kì đơn giản mà vẫn rất đẳng cấp nhưng cũng không hề làm mờ đi hình ảnh sang trọng của Estee Lauder.

Victoria đã chia sẻ rằng: “Với bộ sưu tập này tôi đã thiết kế ra những món đồ mà bạn không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của bạn. Đây là những thứ tôi thực sự cần đến mỗi khi ra ngoài và tôi rất vui khi được chia sẻ điều này với tất cả mọi người“.

Bộ sưu tập mang đúng phong cách trang điểm của Vic. Đó là một đôi mắt khói thu hút đầy quyến rũ, một làn da hoàn hảo căng bóng tự nhiên và một đôi môi nude gợi cảm. Giá của các sản phẩm này đều có giá rất cao nhưng chúng luôn cháy hàng bởi hình ảnh tuyệt vời và chất lượng mà chúng mang lại.

Bộ sưu tập lần này với được pha trộn, đan xen của 4 phong cách rõ rệt từ 4 kinh đô thời trang lớn: Màu trầm và màu ánh vàng là sự nhộn nhịp mà trầm lắng của London, tông xám và nude là sự hào nhoáng đầy cuồng nhiệt của New York. Màu đồng và vàng nâu là sự năng động tràn đầy của Los Angeles. Còn màu xanh ngọc lục bảo và đỏ quyền lực là sự lãng mạn dịu êm của Paris.

Set Paris: Giá 216£ – khoảng 6.9 triệu đồng

Set Los Angeles: Giá 231£ – khoảng 7.4 triệu đồng

Set London 258£ – khoảng hơn 8.2  triệu đồng

Set New York: Giá 218£ – khoảng 6.9 triệu đồng

Estee Lauder x Victoria Beckham Lipstick (38£ – khoảng 1.2 triệu đồng) với 3 tông màu cùng chất son lì tiệp màu siêu mềm mịn.

Estee Lauder x Victoria Beckham Lip Gloss (28£ – khoảng gần 900 ngàn đồng) son bóng với 2 tông màu: nude và bạc khiến đôi môi bạn căng mọng và gợi cảm tuyệt đối.

Dưỡng môi mật ong Aura Gloss in Honey (30£ – khoảng 960 ngàn đồng) cho hiệu ứng đôi môi siêu mềm mại, căng bóng.

Estee Lauder x Victoria Beckham Highlighter (55£ – khoảng 1.7 triệu đồng). Màu highlight Mercury sẽ khiến gương mặt bạn sáng rạng rỡ và bóng khỏe một cách tự nhiên khỏe mạnh nhất.

Mascara Eye Ink Mascara in Blackest (£36 – khoảng 1.1 triệu đồng)

Hộp phấn mắt Eye Matte Duo (48£ – khoảng 1.5 triệu đồng) với hai tông màu đối lập cùng nhiều phong cách khác nhau phù hợp với 4 phong cách của BST lần này.

Estee Lauder x Victoria Beckham Eye Ink (36£ – khoảng 1.1 triệu đồng) với đường kẻ mảnh và kết cấu kem dễ sử dụng cùng màu đen ánh ngọc trai, sẽ khiến đôi mắt bạn bừng sáng và sắc nét.