F5 Phong Cách Thời Trang Cho Chàng Ngay và Luôn!

Mỗi sáng thức dậy, chàng cảm thấy uể oải khi mở tủ đồ ra mà không biết mặc gì? Hoặc tệ hơn là, chàng chỉ lấy đại bộ đồng phục tẻ nhạt hoặc bộ complet nhàm chán đến… sờn bạc?

Không phải chỉ có anh xã của bạn như thế đâu! Có khá nhiều chàng khác cũng có thể lâm vào hoàn cảnh tương tự đấy!

Trừ khi là anh chàng đó mang trong mình sẵn gu ăn mặc bẩm sinh, hoặc là… nhờ có bàn tay của cô nào đấy thôi! Bạn vẫn nhớ câu “giàu nhờ bạn và sang nhờ vợ” chứ? Là đây, người phụ nữ trong đời của anh ta cần giúp anh có phong cách thời trang làm sao… phù hợp với tính cách và phong thái của anh!

Tô thêm nhiều màu vào và sử dụng các tông màu trung tính

Kết hợp nhiều màu sắc trong thời trang là việc làm khôn ngoan. Nhưng, hãy coi chừng các màu “đánh nhau” đấy nhé! Vì không phải tất cả gam màu trên đời này đều có thể hòa hợp sống chung với nhau.

Theo aristino.com

Để tận dụng được màu sắc, hãy chọn quần áo và phụ kiện cho chàng có gam màu trung tính. Đơn giản là chàng nào cũng có thể mặc và trông đẹp như thường! Gam màu này nó có thêm sức mạnh thần thánh nữa, đó là nó không kén chọn nghề nghiệp và nước da của người mặc.

Hơn nữa, nó không bao giờ lỗi thời dù cho có trải qua bao nhiêu thế hệ thời trang đi chăng nữa! Bạn đã thấy đây là lựa chọn an toàn chưa? Chỉ có điều là, mọi người sẽ trông anh chàng của bạn không được sành điệu.

Đừng mặc quần jeans nhiều nữa

Quần jeans thì có tiện lợi thật đấy, nhưng dường như nó làm cho chàng của bạn không nổi bật đâu! Trừ khi là chàng quá thích jeans hoặc mặc trong các dịp quá bình thường (đi chợ, đi siêu thị mua thực phẩm,…).

Nếu không, thì hãy giúp chàng có thêm nhiều lựa chọn như quần chinos, quần khaki, quần short.

Quần chinos phù hợp cho mọi hoàn cảnh, từ trang trọng cho đến không. Vậy thì, bạn nên khuyến khích chàng đầu tư thêm nhiều quần về loại này nhé!

Theo chuanmen.com

Có thể chọn giày bốt có cổ cao

Ngoài sneaker, bạn có thể gợi ý cho chàng bổ sung thêm giày bốt có cổ cao. Bốt không chỉ mang trong các xứ có khí hậu băng giá đâu! Ngay cả những nơi có tiết trời nóng cũng có thể mang. Chỉ là hãy chọn loại giày có chất liệu thông thoáng là được. Giày này có thể thoải mái cùng nhiều loại quần chàng mặc. Một chút lãng tử, sành điệu và chuyên nghiệp – bạn thấy sao?

Theo changeshop.vn

Thử mặc áo khoác blazer

Có thể đây là lần đầu tiên trong đời bạn nghe đến áo khoác blazer. Nhưng thật ra, blazer cũng đã có từ lâu ở các nước phương Tây rồi. Blazer là áo khoác giúp cho anh chàng của bạn càng thêm chỉn chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không làm cho dáng người mặc khô cứng đi! Đây cũng là loại áo khoác có thể mặc trong mọi hoàn cảnh. Nó cũng không kén chọn jumper, sweater, T-shirt gì đâu!

Theo baza.vn

Đừng bỏ quên denim

Denim có thể dung hòa cá tính và tuổi tác của người mặc. Bất cứ ai cũng có thể mặc quần áo là denim. Ngay cả các em nhỏ cũng có thể mặc denim trông chững chạc và năng động luôn! Bạn có thể mặc một lớp áo khoác denim giữa áo sơ mi và suit jacket để tạo ra cổ điển và hiện đại đan xen nhau. Hoặc chỉ cần nhấn nhá thêm vài họa tiết denim như khăn bỏ túi, dây đồng hồ, vải giày,…cũng thú vị đấy chứ?!

Theo remoingay.vn