Gigi Hadid trở thành gương mặt thương hiệu cho Prada

Có những mục tiêu mà bất cứ ai trong nghề mẫu cũng mong muốn đạt được, ví dụ như được lên sàn runway, trở thành gương mặt trang bìa, hay được một trong những hãng lớn chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu. Gigi Hadid tất nhiên là đã đạt được rất nhiều trong số những mục tiêu này, nhưng chỉ mới gần đây cô mới trở thành gương mặt thương hiệu của Prada.

Nguồn ảnh: Courtesy

Trong đầu tuần này, “giang hồ” mới râm ran đồn đại rằng model được follow nhiều nhất nhì mạng xã hội này đã được chốt sổ, song chỉ mới hôm nay thì người ta mới confirm rằng chiến dịch Xuân 2019 với tông màu tối giản của Prada sẽ chọn Gigi làm vedette. Được chụp bởi Willy Venderperre và tạo kiểu bởi Olivier Rizzo, Gigi Hadid đồng hành cùng nhiều mẫu khá như Anok Yai, Liu Wen, Freja Beha Erichsen và Maike Inga. Mỗi người mẫu đều pose riêng lẻ trong chuỗi quảng cáo riêng của mình.

Sự lựa chọn này của Prada đã làm dấy lên khá nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người ủng hộ mỹ cảm sạch sẽ, mới mẻ và high fashion của Gigi. Một số khác lại nhận xét rằng: “Đúng là chỉ có Gigi mới vừa nổi tiếng trong cộng đồng Insta, vừa phù hợp với nhà mode lừng danh Prada”. Lần xuất hiện này của cô cũng được coi là tạo nên ấn tượng mạnh mẽ hơn cả.

Nguồn ảnh: Courtesy

Tuy được coi là vedette, nhưng có thể thấy rằng Prada không cố tình ưu đãi Gigi Hadid trong chiến dịch lần này: đất diễn và màu sắc của cô không nhiều cũng không ít hơn những mẫu khác. Lấy tông chủ đạo là mỹ cảm của Vanderperre – ý tưởng này cũng đã lặp lại cùng 3 mùa trước, khiến cho một số fan cảm thấy rằng “concept này hơi nhạt, quá basic” so với collection Xuân 2019 vừa qua.

Nguồn ảnh: Courtesy