Style Đẹp - Phong Cách Thời Trang + Làm Đẹp thật Style!

Mua Sắm Mỹ Phẩm Chính Hãng!

Câu chuyện của Style Đẹp

Là một cô gái dân văn phòng chính hiệu. Tôi yêu công việc, yêu gia đình, yêu bạn bè. Tôi yêu từng con phố nơi tôi đi qua, và những câu chuyện kể không bao giờ chấm dứt về cuộc sống. Tôi yêu những phút giây xuống phố la cà, tám chuyện cùng bạn bè, cũng yêu những lúc đứng ngẩn ngơ khi bất chợt gặp một vẻ đẹp khiến mình rung động.

Giống các bạn gái khác – tôi cũng rất yêu thích thời trang và làm đẹp. Yêu tất cả những gì thuộc về cuộc sống này, những trải nghiệm và thích sự sẻ chia.

Nhưng hơn 8 tiếng một ngày, tôi dành thời gian và luôn cuốn mình vào những guồng quay bất tận của công việc. Cuộc sống của tôi đa phần gói gọn trong bức tường kính nhìn từ trên tòa cao ốc nơi trung tâm thành phố. Đôi khi lạc lõng trong chính thế giới của mình. Tôi biết, tôi cần phải sẻ chia và tôi cũng muốn được chia sẻ. Có một nơi để những nhu cầu, những tâm tình của mình và những người bạn văn phòng như tôi có thể gặp gỡ, nhưng … tôi tìm hoài không thấy.

Thế nên, Style Đẹp ra đời. Với Style Đẹp, bạn sẽ giống như tôi, tìm thấy những điều mà một cô gái văn phòng yêu thích và quan tâm. Đó là Thời Trang, đó là Làm Đẹp. Đó là nơi tổng hợp tất cả thông tin để giúp mọi người có cái nhìn đa chiều về thời trang, về phong cách để giúp các bạn gái có thể định hình phong cách cho mình, để làm bạn ngày càng đẹp hơn, để cuộc sống của bạn và tôi cũng đẹp hơn – đẹp như thế giới thời trang lộng lẫy sắc màu.

Style Đẹp sẽ giúp bạn và tôi cảm nhận được hơi thở đầy tràn đầy năng lượng của cuộc sống thông qua những xu hướng thời trang cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất.

Style Đẹp sẽ giúp bạn và tôi cùng hòa mình vào dòng chảy của thời trang, trở thành một phần của điều tuyệt vời đó chứ không chỉ là đứng bên lề và ngước nhìn.

Style Đẹp sẽ là cầu nối giúp bạn và tôi xóa đi mọi ngăn cách, không để chúng ta phải dừng bước một cách đầy tiếc nuối bởi lớp kính dày phủ bụi mờ nơi công sở.

Tôi hy vọng Style Đẹp làm được điều tuyệt vời đó – cho tất cả chúng ta – những cô nàng công sở.