Gương mặt chuẩn V-line: sao Việt liệu có đẹp?

Rất nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam cho rằng gương mặt thon dài cùng chiếc cằm nhọn V-line là chuẩn mực của vẻ đẹp. Trong showbiz Việt, chỉ có một số ít mỹ nhân có chiếc cằm V-line chuẩn tự nhiên. Còn những mỹ nhân không có được cái may mắn đó, họ sẵn sàng đi theo trào lưu này nhờ giảm cân, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất nhiên, không phải sự thay đổi nào cũng đều nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, khi hình ảnh mới của họ lại gây tiếc nuối khá lớn trong lòng công chúng nếu nhớ về những ngày xưa. Vậy với cằm V-line, sao Việt liệu có thực sự đẹp?

Kỳ Duyên

Có thể nói, Kỳ Duyên là hoa hậu gây nhiều tranh cãi vì nhan sắc thất thường của cô. Khi mới đăng quang, Kỳ Duyên gây ấn tượng về khuôn mặt tròn phúc hậu. Tuy nhiên, theo thời gian, gương mặt của Kỳ Duyên càng ngày càng dài ra và thon gọn một cách gây nghi ngờ. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, gương mặt hiện nay của Kỳ Duyên là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất nhiên, câu trả lời của Kỳ Duyên cho vấn đề này là do cô giảm cân và kết hợp một số biện pháp massage trên mặt. Có lẽ vậy!

Kỳ Duyên với gương mặt tròn lúc mới đăng quang
Gương mặt cô thay đổi theo thời gian
Và đây là hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên trong một sự kiện mới diễn ra gần đây.

Minh Hằng

Minh Hằng trước đây là “bé Heo” vì cô có gương mặt tròn, bẫu bĩnh rất dễ thương. Tuy nhiên, hiện nay gương mặt của Minh Hằng đã thay đổi khá nhiều. Không còn nét bầu bĩnh thuở xưa, gương mặt cô giờ đây thon dài, cằm chuẩn V-line đi cùng với phong cách thời trang đẳng cấp. Tuy không thể phủ nhận, Minh Hằng giờ đây đẹp hơn xưa nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn nhớ và tiếc cho hình ảnh “bé Heo” đáng yêu năm xưa.

“Bé Heo” – Minh Hằng thuở mới vô nghề.
Minh Hằng của hiện tại với gương mặt đẹp đúng chuẩn V-line.
Đẹp và sành điệu hơn, không thể nhìn ra “bé Heo” thuở nào.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cũng “lột xác” hoàn toàn với chiếc cằm V-line, thon dài đúng chuẩn. Sự thay đổi của Văn Mai Hương đã kéo theo một loạt ồn ào ngay sau đó. Đáp lại những tin đồn cho rằng nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ, Văn Mai Hương cho biết sự thay đổi này của cô là do nỗ lực giảm cân trong thời gian dài và cô hoàn toàn không dao kéo. Sau khi nghe được câu trả lời này, chắc hẳn, nhiều bạn trẻ cũng muốn được giảm cân thành công ngoạn mục như Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương thời Vietnam Idol.
Văn Mai Hương của hiện tại với gương mặt thon dài.
Như cô đã chia sẻ, đây là kết quả của sự nỗ lực giảm cân của cô.

Kelly

Kelly đã rất thẳng thắn khi chia sẻ bản thân cô đã phải phẫu thuật tới 6 lần mới có được chiếc cằm ưng ý như hiện tại. Vốn nổi lên từ hồi là hot girl vì vẻ xinh xắn đáng yêu, việc Kelly “liều mạng” chạy theo trào lưu V-line khiến nhiều người cảm thấy choáng váng. Mặc dù hiện tại Kelly vẫn đẹp, nhưng đã không thể tìm thấy nét đẹp tự nhiên rất đỗi đáng yêu một thời của cô. Có thể nói, Kelly bây giờ đẹp như mọi cô gái khác.

Kelly thời hot girl.
Kelly hiện tại sau khi trải qua 6 lần phẫu thuật cằm.
Bạn thích gương mặt này của Kelly chứ?