Hà Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với khuôn mặt căng đầy

Như mọi khi, Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm của sự chú ý khi sở hữu một vẻ ngoài vô cùng cuốn hút và gợi cảm. Trong sự kiện này, cô ca sĩ nổi tiếng khoác lên mình bộ cánh hàng hiệu “sờ bỏng tay” có giá trị lên đến 6.000 USD (gần 136 triệu đồng).

Tuy nhiên, không chỉ gây chú ý với những đường cong hút mắt và thần thái sang chảnh, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người chú ý và tò mò vì gương mặt có phần khác lạ. Theo nhiều nhận xét thì khuôn mặt Hà Hồ có vẻ đầy đặn hơn, lộ rõ bọng mắt – một mốt làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc.

Nhiều người cho rằng cô đã dùng biện pháp thẩm mỹ để can thiệp vào khuôn mặt để giúp gương mặt trẻ hơn, tràn đầy sức sống và tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều, bảo vệ nữ ca sĩ khi cho rằng do cô lên cân đột ngột nên mới khiến khuôn mặt khác lạ và trông đầy đặn hơn.
Hồ Ngọc Hà sở hữu vẻ đẹp lai với môi dày, sống mũi cao và đôi mắt sâu hút cùng xương quai hàm vuông vắn. Thế nhưng trong bức hình này, bạn sẽ thấy rõ sự khác lạ trên gương mặt của nữ ca sĩ “tìm lại giấc mơ”.

Cô tự tin khoe mặt mộc cách đây không lâu. Nhìn vào bức ảnh với góc chụp này, gương mặt của Hồ Ngọc Hà trông khá tròn trịa và đầy đặn.

Với góc chụp thẳng chính diện, vẫn thấy rõ phần xương quai hàm vuông vắn của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà tươi tắn, rạng rỡ và thu hút ống kính khi tham gia sự kiện “Hoa hậu Đại dương”.

Tuy nhiên, khi chụp với góc thẳng chính diện này, cô lại sở hữu cằm V-line chuẩn mực thể hiện nét sang chảnh của người đẹp.
Với bức hình này, cô sở hữu cằm dài thấy rõ.