Hãy diện những kiểu tóc này trước khi trời hết lạnh

Trời vẫn còn lạnh, ta vẫn còn mặc áo khoác, quần short vẫn còn nằm trong góc tủ, kem dưỡng ẩm còn được sử dụng rất nhiều, và ta vẫn còn gọi đồ uống nóng khi vào quán cà phê. Vậy thì hãy tranh thủ diện những màu tóc chỉ hợp riêng với mùa lạnh này thôi!

Màu vàng hoe

Reese Witherspoon
Có lẽ không ai có thể nhuộm tóc vàng hoe ở Hollywood đẹp như người đẹp này. Những cọng vàng rám màu nắng mang đến hơi thở của mùa hè, nhưng nó cũng rất hợp với mùa đông luôn. “Màu vàng làm mọi thứ ấm lên” – nhà tạo mẫu tóc Eva Scrivo tại New York cho biết. “Khi trời lạnh, chính màu sắc này sẽ làm mọi người trở nên vui vẻ.”

Màu cà phê đậm

Kendall Jenner
Khi nói về cảm hứng màu tóc, thì làm sao mà không kể đến những lớp màu sáng, màu tối, và màu đủ thể loại của Kendall Jenner được. Đặc biệt trong màu thật đậm này: những màu tóc đậm vẫn thường phản chiếu ánh nắng nhiều hơn, cũng có nghĩa là một mái tóc tự tỏa sáng trong cái lạnh mùa hè. Tùy vào tông màu da của bạn, có thể nói thợ nhuộm tóc nhuộm tông ấm hơn hoặc lạnh hơn. Nhưng, màu đen cà phê luôn là màu tốt để bắt đầu.

Màu bạch kim

Jennifer Lawrence
Khi nhìn thấy Jennifer Lawrence xuất hiện với mái tóc bob bạch kim, tất cả chúng ta đều tự dưng muốn chạy ngay đến tiệm tóc để có được kiểu tóc này. (Suỵt, không phải vì chúng tớ bắt chước mọi điều cô nàng này làm đâu). Lorri Goddard – chủ tiệm tóc ở Los Angeles cho biết màu trắng vàng lông thỏ này rất hợp với không khí mùa đông. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chăm chút rất nhiều cho mái tóc đấy.

Màu nâu đen

Jasmine Tookes
Màu nâu đen gần đây được ứng dụng nhiều trong áo khoác lông, màu mắt, mi giả, và tóc. Màu nâu đen đậm được điểm xuyết với những sợi đỏ đồng để bắt ánh sáng tốt hơn. Sự kết hợp màu này cho tóc có thêm chiều sâu, tạo độ bồng và ấm áp cho gương mặt. Tóc đen nâu khi kết hợp với lọn xoăn gợn quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Màu nâu hồng cam

Lily Collins
Màu này thì không có trong thế giới tự nhiên, nhưng nó lại rất hợp với nhiều người. Tông màu quyến rũ này dường như có thể tôn lên mọi nước da. Và nếu không muốn nhuộm cả đầu thì có thể nhuộm vài sợi thôi, để vài sợi này nổi bật trên tông nền của tóc bạn.

Màu gừng

Emma Stone
Tóc của Emma Stone trông như một li sữa bí đỏ – chính xác là màu mà bạn cần nhất trong mùa đong này. Sự ấm áp của màu tóc làm cho da mặt bạn cũng ấm theo, đặc biệt thích hợp cho các bạn có màu da bị tối hay tái. Điều người thợ nhuộm tóc cần làm là tìm ra sự cân bằng giữa màu đồng vàng và đồng ánh nâu. Và tóc này đặc biệt hợp với áo trắng nữa đấy.

Ombre nhẹ

Lucy Hale
Ombre có nghĩa là tán màu hoặc kết hợp 2 và nhiều màu trên một mái đầu. Khi sử dụng ombre nhẹ, tóc bạn trông sẽ tự nhiên hơn, trong khi vẫn thời thượng với mốt nhiều mày. Tóc của Lucy Hale có màu nâu vừa tại phần gốc, rồi tán đều ra màu nhạt hơn nhiều ở chân tóc. Màu ombre nhạt này cực hợp với mùa đông vì nó làm cho bạn sáng hẳn lên – nhưng không làm cho mặt bạn hoàn toàn bị mờ nhạt.

Màu nâu vàng

Eva Longoria
Lại thêm một màu nhuộm lai tạo giữa một chút nâu, một chút vàng hoe, gọi là màu nâu vàng. Ở trường hợp này, mái đầu màu nâu khói được bắt sáng với những lọn vàng chóe. Màu này có được sử dụng quanh năm, nhưng đặc biệt đẹp trên những bạn có tóc đen tự nhiên trong mùa đông – Johnny Ramirez, chuyên viên nhuộm tóc ở Beverly Hills cho biết.

Màu quế

Allison Williams
Sự hòa trộn giữa một lớp nền tông lạnh, kèm theo phần phủ bóng màu ấm và những sợi highlight nhỏ đã làm cho kiểu tóc này đẹp hơn bội phần.