H&M vừa cho ra đời nhãn hiệu đồ lót cưới mới

Cô dâu mặc gì trong ngày cưới? Một chiếc nhẫn hột xoàn lung linh, một bộ đầm ngót nghét chục triệu đồng, và… một bộ đồ lót thật tinh tế. Dù gu của bạn là gì, thanh tao, sexy hay đáng yêu, bạn cũng không nên mặc những bộ đồ lót cũ của mình ở dưới váy cưới. Một cô dâu Mỹ trung bình chi khoảng $150 cho bộ đồ lót trong ngày cưới của mình. Dù sao, đó cũng là thứ bạn muốn dùng để gây ấn tượng với chú rể tương lai mà!

Vậy nhưng, đến hơn 3 triệu đồng cho một bộ đồ lót chưa chắc đã được sử dụng nhiều lần là con số không phải nhỏ. Nắm bắt được tâm lý ấy, hãng H&M đã cho ra đời một dòng đồ lót cưới có giá bình dân cho các nàng muốn để dành tiền cho tuần trăng mật.


Bộ sưu tập gồm 25 món khác nhau, được ra đời vào tháng 4 và chỉ bao gồm những thứ lung linh và tinh tế: áo lót ren, quần lót cạp cao hay bodysuit trong sắc pastel. Còn có cả đồ lót định hình vừa tôn dáng vừa quyến rũ, và cả một vài chiếc đầm ngủ thướt tha mượt mà nữa.

Và, vì nó là của H&M nên cho dù mọi thứ có giá chỉ từ $8 đến $30 nhưng trông lại đắt tiền vô cùng. Cho dù bạn định chi bao nhiêu cho ngày trọng đại thì bộ sưu tập này cũng rất đáng để nghía qua.

Nếu thấy rằng hẳn một bộ đồ lót là không cần thiết cho ngày cưới, tất nhiên bạn vẫn có thể dùng “hàng cũ xài lại”. Nhưng này cô dâu ơi, một khi bạn cảm thấy mình đáng yêu thì người khác mới biết rằng bạn đáng yêu đấy nhé.