Hô biến tủ quần áo của bạn để trở thành cô nàng quyến rũ và trưởng thành hơn

Phong Cách 8 sẽ bật mí cho bạn bí quyết đó và bạn chỉ cần “Úm ba la, hô biến” cho tủ đồ của mình.

Tip 1: Hãy chi tiền để rước một đôi giày “xịn” về nhà

Chắc bạn đã nghe câu nói “Một đôi giày tốt sẽ dẫn bạn đến những nơi tốt”. Thế nên, đừng tiếc tiền, đừng ngại ngần khi quyết định mua một đôi giày “xịn”. Một đôi giày “xịn” chính là nấc thang vững chắc và cũng là nấc thang tốt nhất để giúp “nâng cấp” tủ quần áo của bạn thêm cao hơn một bậc.

Đừng giữ những đôi giày đã cũ, ố vàng hay bị sờn rách. Thay vì có 20 đôi giày “làng xàng”, bạn hãy đầu tư cho 2 hoặc 3 đôi “xịn” với kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau để mix cùng trang phục.  Chắc chắn, hình ảnh của bạn sẽ đẳng cấp hơn nhiều và bạn sẽ không cảm thấy phí tiền khi đầu tư như vậy.

Manolo Blahnik BB Pumps, có giá 595 USD

Tip 2: Hãy mix trang phục cao cấp với trang phục hạng trung

Không phải cứ nâng cấp quần áo là đồng nghĩa với mua quần áo mới là hàng hiệu đắt tiền. Bí kíp cho bạn chính là hãy mua sắm một cách thông minh. Rất đơn giản, trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, bạn hãy suy nghĩ và so sánh giá cả, chất liệu, đặt ra những câu hỏi về tính thông dụng của sản phẩm đó… thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định mua hay không.

Một gợi ý nhỏ là bạn nên đầu tư cho những món đồ có tính ứng dụng cao, sử dụng nhiều lần, và có khả năng mix đa dạng với các món đồ khác. Những món đồ mang tính trào lưu theo mùa, chất liệu xấu nhanh hỏng thì nên đầu tư ít tiền vào đó.

Mango Blouse, có giá 60 USD

Tip 3: Hãy làm bạn với thời trang thiết kế và may đo

Một số món đồ cần phải được thiết kế và may đo riêng thì mới đẹp và vừa văn với bạn như: đầm body, áo blazer, quần ống suôn,… Nếu bạn tìm được những nhãn thời trang thiết kế phù hợp với phong cách của bạn thì quả là tuyệt vời. Chắc chắn gout thời trang của bạn đã được nâng tầm đáng kể khi áp dụng bí kíp này.

Đầm Peplum Steffen Schraut, có giá 349 USD

Tip 4: Hãy đầu tư cho phụ kiện

Phụ kiện là món đồ không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Đừng coi thường chúng, chỉ với một bộ trang phục đơn giản nhưng nếu biết mix phụ kiện một cách hợp lý thì bạn sẽ tỏa sáng và nổi bật hơn hẳn.

Ví Givenchy Pandora, có giá 541 USD

Không cần mua quá nhiều phụ kiện, hãy lựa chọn những món phụ kiện có chất liệu tốt, có thể hợp với nhiều phong cách và quan trọng nhất là giúp bạn “bắt” được ánh mắt của người đối diện chỉ sau một ánh nhìn.