“Hô biến” với 3 kiểu tóc mái giúp gương mặt bạn thay đổi hoàn toàn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với diện mạo hiện giờ của mình, chỉ mất 1 phút cắt tóc mái sẽ là cách thay đổi nhanh và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Chọn đúng kiểu tóc mái, bạn sẽ khắc phục được nhiều nhược điểm và giúp diện mạo trở nên tươi mới, thú vị hơn.

1. Mái ngang đơn giản

Còn được gọi với cái tên khác là “mái ngố”, nhưng kiểu mái ngang đang dần dần trở thành một dấu ấn của sự sắc sảo, trẻ trung và mang chút gì đó rất thơ ngây.

Nếu muốn để mái ngang,hãy ước lượng độ dài mà bạn mong muốn rồi dùng kéo sắc cắt từng chút một là xong. Kiểu mái này không cần phải chăm sóc nhiều, nên nó rất thích hợp cho những cô nàng bận rộn.

2. Mái xoăn

Kiểu tóc mái xoăn này đang cực kỳ thịnh hành vì rất cá tính và gợi cảm. Tóc mái xoăn là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng sở hữu “trán dô” nhưng không thích để tóc mái bằng. Ưu điểm của lọn tóc mái xoăn là giúp tạo độ thông thoáng nên mặc dù trông tóc có vẻ dày, vùng trán vẫn không bị quá bức bí.

3. Mái lệch

Hãy thử cắt tóc mái lệch nếu bạn muốn thay đổi một cách an toàn. Lí do là kiểu tóc mái này không kén mặt, hơn thế nữa, chúng còn giúp khắc phục được một số nhược điểm như: mặt tròn, cằm bạnh hoặc mặt dài. Thậm chí, chúng còn giúp bạn che được đôi lông mày kẻ lệch. Lưu ý, nếu bạn thường xuyên vận động, hãy dùng thêm một chút gel giữ nếp để mái lệch không bị xô thành mái giữa.