Học cách diện giày thể thao thật nữ tính

Khi nói đến giày thể thao, ta lập tức liên tưởng tới kiểu phục trang thể thao hay rất thường ngày, thậm chí là tomboy. Thế nhưng, vẫn có cách để ứng dụng giày thể thao sneaker trong một tổng thể nữ tính và gọn gàng đấy.

Bạn chỉ cần ghi nhớ những mẹo sau thôi:

Phối với quần áo vừa vặn

Giày thể thao là item lý tưởng vì chúng cho phép bạn đi bộ thoải mái và hoạt động một cách tiện lợi trong ngày. Vậy nhưng để trông không bị thường quá, bạn cần phải đi kèm những món đồ may đo cẩn thận với sneaker. Ví dụ như áo khoác vest blazer hay áo sơ mi chẳng hạn.

Thêm phụ kiện hào nhoáng

Một cách khác để bổ sung sự cao sang cho một bộ trang phục có giày thể thao là đính kèm các món phụ kiện lấp lánh, hào nhoáng và có vẻ đắt tiền. Đó chính là ren, lông giả hay lụa. Một số xu hướng phổ biến khác như đính hạt lấp lánh hay sequin cũng phục vụ mục đích này rất tốt.

Tưởng tượng

Có một mẫu người để hướng tới là điều vô cùng quan trọng khi định hình phong cách. Hãy suy nghĩ trong đầu, ví dụ như Taylor Swift sẽ phối đôi giày này với những gì? Bằng cách như vậy, bạn sẽ không bị lạc vào những món quá đáng yêu hay trẻ con.

Mặc kèm váy mini

Ít có thứ gì nữ tính hơn là một chiếc đầm mini, đặc biệt là khi nó đi cùng bèo nhún, đính hạt sequin hay thêu hoa. Chính sự gợi cảm của đầm ngắn và trẻ trung của giày thể thao sẽ mang tới sự hài hòa bất ngờ.

Phối cùng đầm midi xẻ đùi

Khi không thích váy siêu ngắn, bạn vẫn có thể mặc đầm thun hoặc đầm midi có đường xẻ đùi xéo. Chiếc đầm này vừa thoải mái, vừa đủ kín đáo nhưng vẫn lấp ló chút gì đó quyến rũ.