Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp FSTYLE8 > Shop Now!

  Bài: Hướng Dẫn Lên Đồ Thời Trang Đường Phố Chuẩn Như Stylist

  Hướng Dẫn Lên Đồ Thời Trang Đường Phố Chuẩn Như Stylist

  Không cần người tư vấn định hình phong cách riêng, bạn vẫn có thể chọn cho mình những set đồ đẹp mắt

  Loading...

  Càng ngày, các xu hướng thời trang càng nghiêng về hướng thoải mái và dễ mặc hơn. Nếu ngày xưa, street style có nghĩa là áo oversize siêu khủng hoặc những đôi bốt màu đỏ bắt mắt, thì nay có nhiều phong cách thời trang đường phố đã “hòa nhập” hơn với cuộc sống hàng ngày. Tuy vậy, nếu không biết cách, ta vẫn có thể bị liệt vào hàng “quái dị” nếu ứng dụng những trend mới trên mặt báo vào cuộc sống hàng người.

  Dưới đây, StyleDep sẽ hướng dẫn bạn ứng dụng 4 xu hướng street style đang khá hot. Thần thái cũng quan trọng, nhưng con mắt thẩm mỹ lại còn quan trọng hơn!

  Phối giày sneaker “hầm hố” với đồ công sở

  Phối giày sneaker
  Nguồn ảnh: Pinterest

  Tương tự như lông mày rậm kiểu Cara Delevigne, giày thể thao đế lớn, uốn lượn nếu dùng đúng cách sẽ rất high-fashion, còn sai một tẹo thôi sẽ quê và lố lắm. Muốn sử dụng được item này, ta cần ứng dụng nguyên tắc trung hòa. Bản thân đôi giày có kích thước khá lớn, làm tỉ lệ cơ thể ta thiếu cân bằng. Do đó, nên kết hợp quần áo, giày túi trên người với những đường may li chuẩn mực và có dáng ôm vừa đủ, suông thẳng. Nhất định là không được mang vớ đấy nhé.

  Mua áo trắng, phải chọn áo ngực trước

  Mua áo trắng, phải chọn áo ngực trước
  Nguồn ảnh: Pinterest

  Áo trắng, áo logo Gucci hay áo in khẩu hiệu đều có một điểm chung: rất dễ phối đồ mà cũng dễ lộ nội y bên trong. Bạn hãy tìm một chiếc áo ngực có đường viền phẳng phiu, tiệp da. Chống chỉ định mọi loại bralette dây nhợ, áo ren cũ, xếch bản lưng, v.v…

  Thắt belt bag đúng ngang hông

  Thắt belt bag đúng ngang hông
  Nguồn ảnh: Pinterest

  Túi càng trễ nải, trông bạn lại càng giống các bà các mợ đi chợ Hàn Quốc. Sử dụng belt bag cho sang trọng là phải cố định nó ở ngang eo, phần hẹp nhất trong thân trên. Bằng cách đó, dáng cơ thể ta cũng rõ ràng hơn.

  Đầm hai dây và áo thun

  Đầm hai dây và áo thun
  Nguồn ảnh: Pinterest

  Trẻ trung làm sao, mốt phối áo thun cùng đầm hai dây! Thường người ta có thể chọn đầm ôm hoặc đầm baby doll cho phong cách đến từ Hàn Quốc này. Đối với đầm ôm thì bạn có thể phối không khác mấy so với đầm body thông thường. Song, đối với đầm hoặc áo baby doll, hãy cẩn trọng đừng biến mình thành cây thông noel. Bản thân chiếc váy với dáng chữ A suông rộng, nhiều nếp lớp đã tương đối rối mắt. Do đó, phối hợp cùng kiểu tóc đơn giản và ít phụ kiện nhất có thể mới cho bạn vẻ ngoài trong sáng, dịu ngọt mà bạn mong muốn.

  Nguồn: Purewow
  Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Purewow
  Loading...

  Có thể bạn quan tâm >

  Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp

  Shop Mỹ Phẩm Giảm 15% OFF > nhập mã #styledep15