Khăn giấy giặt tóc: giải pháp mới dành cho nàng tóc bết

Dầu gội khô có thể là phát minh tuyệt vời nhất kể từ thời bánh mì cắt lát được ra đời. Nó giúp bạn có lại được ngay mái tóc bồng bềnh, thẳng sợi, thơm tho. Không phải lo chăm chăm gội đầu hàng sáng, hay cứ phải đội mũ bảo hiểm thật rộng để không bị xẹp tóc.

Vậy nhưng có những lúc chai xịt gội khô không có tính ứng dụng quá cao: bạn không thể mang nó lên máy bay (vì là chai nén khí); nếu xịt quá vội, thì sẽ dễ lỡ tay xịt nhiều hoặc để quá sát da đầu, dẫn đến bị đóng vệt trắng. trên da đầu. Hoặc xịt nhiều lần trong ngày cũng hay dẫn đến tình trạng tóc bị đơ, cứng.

May mắn thay, dạo gần đây thị trường làm đẹp đã có một phát kiến mới: giấy thấm dầu cho tóc.

Cơ bản, chúng cũng giống giấy thấm dầu dành cho da mặt: chỉ việc chậm lên vùng có dầu để lớp nền lập tức trở thành mịn, mướt, không loang lổ. Với giấy thấm dầu dành cho tóc, bạn sẽ tận hưởng được mọi công năng của dầu gội khô (tiết kiệm được khối thời gian gội đầu mỗi ngày đấy), nhưng không ngại khi mang đi xa, cũng không lo bị vệt trắng trên tóc hay quần áo. Một xấp giấy nhỏ nhắn bằng 1 chiếc khăn giấy cũng cực kì tiện để nhét vào ví hay túi.

Tóc bết ư, chỉ chậm – chậm – chậm, vậy là xong. Tóc lập tức hết bết dính, bạn không còn lo mình trông lười biếng, nhếch nhác với người đối diện nữa.