Không khó để có gu ăn mặc sang trọng như Amal Clooney

Amal Clooney là vợ của George Clooney – người luôn có tên trong bảng xếp hạng đàn ông bảnh bao nhất thế giới. Cô còn là giáo sư trong một trường đại học danh tiếng, và là nhân vật nổi bật thứ nhì trong đám cưới rình rang gần đây của Meghan Markle (chỉ xếp sau cô dâu). Dù chỉ nổi bật trong một thoáng, nhưng ấn tượng cô để lại với giới showbiz là không thể phai mờ. Nếu có cái gọi là “sự hoàn hảo không thể chạm tới”, hẳn đó phải là Amal.

Tuy nhiên, để có gu ăn mặc sang trọng tương tự như người phụ nữ này thật ra cũng không quá khó khăn. Thậm chí không cần bỏ nhiều tiền, chỉ cần bạn chú tâm học hỏi là được.

Áo suông + Quần suông

Nguồn ảnh: Purewow

Có một đặc điểm rất dễ nhận thấy ở Amal: cô thích quần ống chuông. Các loại quần loe như thế này trông đặc biệt đẹp khi mặc cùng với giày cao gót (giúp chân dài hẳn ra). Với một đôi chân đẹp, cô nàng tự tin hơn khi chọn quần có hoạt tiết và đi kèm áo trơn màu.

Áo len + Quần kẻ caro

Nguồn ảnh: Purewow

Là họa tiết hot nhất hiện nay, bà Clooney khôn khéo giữ nét họa tiết cổ điển này cùng áo len ôm tay dài – một sự lựa chọn thanh lịch và trẻ trung. Khác với những họa tiết khác, cần mặc quần caro với chiều dài khoảng 5cm trêm mắt cá chân, và nhất thiết phải phối màu giày trùng với màu áo. Khi trời trở rét, ta có thể thêm motọ chiếc áo khoác da vào toàn thể.

Đầm chữ A + Giày gót thắt dây

Nguồn ảnh: Purewow

Bất kể màu sắc và họa tiết, một chiếc đầm chữ A luôn là thiết kế tôn dáng nhất, và cần có trong tủ dodò của bất kì ai. Vào ban ngày, bạn có thể phối đầm A với giày bệt hoặc giày gót trụ, trong khi một đôi giày gót thắt dây sẽ hợp với không khí buổi tối hơn.

Áo blazer ngắn + Quần loe

Nguồn ảnh: Purewow

Là tín đồ của quần loe, dường như Amal có hẳn nhiều bộ sưu tập quần ở mọi chiều dài, độ ôm có thể. Trong ví dụ này, cô đã làm tròn bổn phận cân bằng giữa quần áo công sở và gu thời trang tối thượng của mình. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng sống cho thấy ăn mặc đúng theo quy định không nhất thiết yêu cầu ta phải hi sinh cá tính của mình. Bí quyết để đạt được sự chuẩn mực này chính là đo may vừa vặn. Bạn không cần phải chi hàng đống tiền để mua hàng hiệu, nhưng trả cái giá vừa đủ để may được những chi tiết đắt giá nhất (như độ ôm ngay đầu gối hoặc cổ áo bẻ ra thật gọn gàng.

Áo thun tay lửng + Chân váy midi

Nguồn ảnh: Purewow

Trong thế giới áo thun, chắc chắn dạng áo tay lửng cổ 3 phân là thiết kế sang trọng, đắt tiền nhất. Amal thường ưa chọn màu sắc trung tính và thiết kế đơn giản, cách chọn màu sắc này giúp cho set đồ hài hòa hơn với khung nguời tương đối cứng và xương gầy của cô.