Không phải chân dài, đây mới là hình mẫu lý tưởng của những người đàn ông thành đạt

Hàng ngày trên mặt báo, chúng ta gặp phải những dòng tít giật gân như: chân dài A cặp với đại gia B, cô Y chỉ chọn những người tặng cô nhà này tiền nọ, v.v… để cặp. Từ đó, cũng dễ hiểu khi dân gian sinh ra cụm từ “chân dài – đại gia” để chỉ cho những mối quan hệ kiểu tình, tiền như vậy.

Song, có thật những người đàn ông thành đạt chỉ thích mua “bình hoa di động” để làm cảnh? Mời các bạn cùng PhongCach8 xem xét lại 8 trường hợp “đại gia’ trong thế giới hiện đại 2018: không quá quan trọng sắc đẹp, họ thật sự đề cao giá trị tâm hồn của phụ nữ. Muốn có được một người chồng giàu sang, thông minh và tử tế, có lẽ bạn nên đầu tư cho cả ngoại hình, nội tâm và trí tuệ ngay từ hôm nay.

Richard Branson và Joan Templeman

Nhà sáng lập của tập đoàn Virgin Group có những sở thích mạo hiểm, cũng như lối sống phóng khoáng. Tuy nhiên, khi lập gia đình, ông đã đặt dấu chấm hết cho quãng đời tự do của mình. Gặp được Joan vào cuối thế kỷ 70, khi cô là ván đã đóng thuyền, chàng vẫn kiên trì theo đuổi cho bằng được. Đến nay, cặp đôi đã sống với nhau hạnh phúc hơn 4 thế kỷ, với 2 đứa con chung kháu khỉnh.

Sean Parker và Alexandra Lenas

Nhà đồng sáng lập của Facebook – Sean Parker, và ca sĩ trẻ Alexandra Lenas đã cùng nhau tổ chức một lễ cưới đáng nể nhất kể từ đầu thiên niên kỷ. Họ đính ước trước đông đảo quan khách tại California, và chi hơn 9 triệu đô la cho đám cưới của mình.

Rupert Murdoch và Jerry Hall

Rupert sở hữu nhiều công ty điện ảnh và nhà xuất bản đa quốc gia. Ông thậm chí còn là CEO của công ty nổi tiếng 21st Century Fox. Trước khi đến với người đẹp Jerry Hall, ông đã trải qua nhiều lẫn đổ vỡ. Tuy nhiên, cho đến nay cặp đôi đã sản sinh được tận 10 thiên thần hạnh phúc, và có cuộc sống êm đềm cả trên và ngoài mặt báo.

Kevin và Nicole Systrom

Kevin – nhà sáng lập của Instagram – đã nhờ vào sự sáng tạo và trí thông minh của của vợ Nicole để thành lập được mạng xã hội ăn khách hàng đầu thế giới. Chính cô đã khuyên Kevin nên cài đặt các lựa chọn filter – chỉnh màu ảnh cũng như nhiều chức năng tiện ích khác của Insta. Quen biết nhau từ thời đại học, cặp đôi chỉ mới cưới nhau được 3 năm.

Christopher Nolan và Emma Thomas

Christopher và Emma đã hứa hẹn dành trọn cuộc đời cho nhau ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Cho đến nay, cùng nhau nuôi nấng 4 người con tài hoa và xinh xắn, Emma vẫn ủng hộ chồng hết mực trong những dự án sáng tạo, làm phim của ông.

Steven Soderberg và Jules Asner

Steven Soderberg gặp được vợ khi còn đang là nhà biên kịch phim, trong khi Jules đảm nhận vai trò đạo diễn cho các vai diễn nhỏ. Cho đến nay, họ đã chung sống trong 15 năm.

Ridley Scott và Giannina Facio

Ridley Scott là đạo diễn của hàng loạt phim ăn khách như Alien, The Martian, Prometheus. Sau khi từ bỏ hẳn hi vọng về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ông dành toàn bộ sức lực của mình để làm việc. Vậy nhưng, số mệnh trớ trêu lại khiến ông gặp được nữ diễn viên Giannina Facio khi đang thực hiện bộ phim White Squall. Cho đến nay, Ridley đã sống cùng với bến đỗ bình yên này hơn 20 năm.

George Lucas và Mellody Hobson

So với các cặp đôi khác trong danh sách này, George và Mellody có khoảng thời gian kết hôn ngắn hơn – chỉ 5 năm, nhưng trước đó 2 người đã là bạn thân với nhau trong hàng thập kỷ. Sinh một người con gái và nhận nuôi thêm 3 đứa con, “đôi đũa lệch” này chưa bao giờ thiếu vắng nụ cười trên môi mình khi đối diện với công chúng.

Jimmy Wales và Keith Garvey

Jimmy Wales là người sáng lập của kho tàng kiến thức thế giới Wikipedia. Khi Kate còn là thư ký cho tổng thống Tony Blair, họ tình cờ gặp nhau trong một cuộc họp. Một năm sau, hai người tổ chức đám cưới và có với nhau một cô con gái xinh xắn.