Mặc suit áo liền quần “đỉnh” như chị em nhà Hadid

Từ sàn diễn đến đường phố, đồ bay jumpsuit (còn gọi là pantsuit hay playsuit) đang được lăng xê hết mực tại các kinh đô thời trang. Từ ngày ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton chọn dòng trang phục này cho tất cả các phong trào mà bà có mặt, nhiều ngôi sao showbiz cũng tranh thủ học theo. Trong số đó, có hai chị em nhà Hadid.

Trong lúc buổi diễn Paris Fashion Week còn diễn ra, cặp đôi ngôi sao trời sinh này đều diện hai bộ suit áo liền quần cực nổi bật để dạo phố.

Gigi

Chọn chất vải satin được vẽ tay bởi nghệ nhân Andreas Kronthaler của hãng Vivienne Westwood. Muốn có thêm hơi hướng thể thao, trẻ trung cho set đồ, cô chọn quần có một sọc chạy dài, phối cùng sandal nhựa PVC và hoa tai dài bản lớn.

Bella

Ít chói chang hơn trong bộ suit váy ngắn của Fendi, song tự tạo độ “bật” bằng thật nhiều logo hàng hiệu (Hãy nhìn kĩ họa tiết áo nhé). Cực retro với kính lấy cảm hứng từ phim The Matrix, cô phối cùng vớ da đen, giày cao gót cơ bản.

Cả hai phong cách trên đều đang rất hot trên các sàn diễn mùa thu 2018. Nhờ hai chị em showbiz này mà chị em công sở đã có thêm cảm hứng diện từ sàn ra phố rồi đấy nhỉ!